Tiin.vn trên Facebook

Faker và T1 'mất tích' trong danh sách đề cử cá nhân, đội tuyển xuất sắc nhất năm của Esports Awards 2020

Faker và T1 có một năm không thành công khi vắng mặt tại CKTG 2020. Vì vậy, nhà vô địch LCK mùa Xuân 2020 không xuất hiện trong những hạng mục danh giá nhất Esports Awards 2020.

Esports Awards là giải thưởng thường niên dành cho các cá nhân, tổ chức có đóng góp cho ngành công nghiệp Esports. Hiện tại, đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong cộng đồng Esports thế giới và thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Đến hẹn lại lên, mới đây, Esports Awards chính thức công bố danh sách đề cử cho 31 hạng mục như cá nhân, tổ chức Esports của năm, tân binh của năm...

Năm 2017, Quỷ Vương nhận danh hiệu tuyển thủ Esports của năm. Nhưng năm nay, Faker không xuất hiện tại bất kì hạng mục nào. Những cá nhân góp mặt trong đề cử danh giá nhất lần này là Zywoo (CSGO), Knight (LMHT), Caps (LMHT)... Đáng chú ý, ngôi sao sinh năm 2002 ở tựa game Fortnite, Bugha cũng là 1 trong 12 đề cử.

12 đề cử cho hạng mục tuyển thủ Esports (PC) của năm.

12 đề cử cho hạng mục tuyển thủ Esports (PC) của năm.

Giống với Faker, T1 cũng không xuất hiện trong đề cử những đội Esports của năm. DAMWON Gaming là đội Hàn Quốc duy nhất có mặt trong danh sách này. Những đội LMHT có thể cạnh tranh cho danh hiệu này gồm G2 Esports, TOP Esports và DWG. Trong khi đó, Team Vitality là đại diện của CSGO. Tương tự là Team Secret ở tựa game Dota 2.

10 đề cử cho hạng mục đội tuyển Esports của năm.

10 đề cử cho hạng mục đội tuyển Esports của năm.

Ở hạng mục game Esports trên điện thoại xuất sắc nhất năm có sự góp mặt của Liên Quân Mobile, Free Fire và PUBG Mobile. Đây đều là những tựa game sở hữu đông đảo người chơi, giải đấu tại Việt Nam. Ngoài những hạng mục trên, Esports Awards 2020 còn là nơi vinh danh BLV, phân tích viên xuất sắc nhất năm.

Esports trên điện thoại xuất sắc nhất năm.

Esports trên điện thoại xuất sắc nhất năm.

Góp ý cho Tiin