Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Fan cuồng vẽ tặng team Đụt theo phong cách chibi, ai nấy nhìn vào cũng phải trầm trồ thán phục vì quá đỉnh

Để cổ vũ cho những vua tấu hài Vũ Ti Hồng, Đạt OC, Mailinhzuto... tại giải 'Làng Đụt Đại Chiến' diễn ra vào cuối tuần này, anh chàng Đức Thắng đã dành cả ngày để cho ra đời một tấm hình mang đẳng cấp vô cùng... thế giới.

Với những bạn yêu thích Liên Minh Huyền Thoại nói chung và fan của làng Đụt - Dũng CT (Trực Tiếp Game) nói riêng, thứ 7 tuần này là một dịp không thể bõ lỡ.

Với tiêu chí 'zui hông quạo', giao lưu và học hỏi... 'Làng Đụt Đại Chiến' sẽ là một giải đấu để tìm ra những game thủ giỏi nhất trong cộng đồng CTer với thể thức vô cùng mới lạ. Các bạn sẽ một lần nữa được dõi theo Team Đụt với những thành viên chủ chốt như: Đạt OC, Vũ Hay Ho, Tứ Tồ, A Phểu (Văn Pháp) và Mai Linh Zuto - cô nàng hotgirl xinh đẹp với biệt danh nhạy cảm và có một không hai trong cộng đồng.

Giải đấu sẽ là dịp để tìm ra ai mới là những ông vua của làng Đụt.

Giải đấu sẽ là dịp để tìm ra ai mới là những ông vua của làng Đụt.

Dù thông tin giải đấu vừa mới được công bố, tuy nhiên rất nhiều anh em đã tỏ ra háo hức, mong chờ màn thể hiện 'đoàn kết để bóp nhau' của team Đụt.

Để tiếp sức cho những thần tượng của mình, CTer Đức Thắng khiến nhiều người phải ganh tị với tác phẩm cổ động siêu chất của mình, khi Vũ-Crank, Đạt Gas... xuất hiện dưới hình dạng chibi nhưng vẫn đậm chất tấu hài không thể lẫn lộn.

Anh chàng Đức Thắng vẽ đẹp đến nỗi ai cũng phài trầm trồ thán phục.

Anh chàng Đức Thắng vẽ đẹp đến nỗi ai cũng phài trầm trồ thán phục.

Vũ main Blizcrank và Đạt main... Gas đều được thể hiện khéo léo và cực kỳ hợp lý.

Vũ main Blizcrank và Đạt main... Gas đều được thể hiện khéo léo và cực kỳ hợp lý.

Dù không phải họa sĩ chuyên nghiệp nhưng anh chàng CTer đã thực sự cho ra một bức ảnh không có điểm nào để chê, dành tất cả tâm huyết cho team Đụt. Ngay lập tức, tác phẩm đã 'gây bão' trong cộng đồng CTer.

Fan cuồng vẽ tặng team Đụt theo phong cách chibi, ai nấy nhìn vào cũng phải trầm trồ thán phục vì quá đỉnh 3

Không để toàn anh em phải thất vọng, đội trưởng Vũ Hay Ho tỏ ra rất tự tin với thể thức mới trong giải lần này.

Vũ cho biết đã tranh thủ tập ngày luyện đêm nên chắc chắn sẽ giành được thứ hạng cao, 'không nhất thì cũng về nhì'. Với sự dẫn dắt của người đội trưởng tài ba này, Team Đụt hứa hẹn sẽ có màn trở lại đầy mạnh mẽ và là sẽ thách thức lớn nhất với bất kỳ đối thủ nào ở giải đấu 'Làng Đụt Đại Chiến'.

Góp ý cho Tiin