Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Game bắn súng PVP bối cảnh tương lai Quantum League khởi động Steam Early Access

Đây là một game bắn súng khai thác bối cảnh vòng lặp thời gian, cho phép người chơi hợp tác cùng chính bản thân mình ở cả quá khứ và tương lai.

Nimble Giant Entertainment hôm nay xác nhận dự án MMO FPS với tên gọi Quantum League hiện đã có sẵn trên Steam Early Access. Đây là một game bắn súng khai thác bối cảnh vòng lặp thời gian, cho phép người chơi hợp tác cùng chính bản thân mình ở cả quá khứ và tương lai.

Game bắn súng PVP bối cảnh tương lai Quantum League khởi động Steam Early Access 0

Quantum League thách thức người chơi cân nhắc xem họ đang ở đâu và muốn ở đâu trong trận chiến. Với bản quyền chuyển thể từ Nimble Giant Entertainment, người chơi được đặt trong một vũ trụ thay thế, nơi du hành thời gian đã thay đổi các bộ môn thể thao chuyên nghiệp.

Game bắn súng PVP bối cảnh tương lai Quantum League khởi động Steam Early Access 1

Sau bản Open Beta ra mắt vào cuối tháng 2, Quantum League hiện đã sẵn sàng trong Early Access với các tính năng, nội dung và cải tiến, bao gồm tất cả Học viện lượng tử mới, các trận đấu ngẫu nhiên và xếp hạng, bản đồ mới, chế độ ban đêm...

Game bắn súng PVP bối cảnh tương lai Quantum League khởi động Steam Early Access 2

Quantum League hiện có sẵn trên Steam Early Access cho PC với mức giảm 15% cho tuần ra mắt. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với các trò chơi di động, hãy thử Quantum League!

Giúp Tiin sửa lỗi