Tiin.vn trên Facebook

Game thủ LMHT hả hê sung sướng khi xem quảng cáo có 'dính líu' tới Liên Quân, giờ thì đã biết ai nhái ai rồi

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT được một phen cười thả ga khi xem video quảng cáo có một chút liên quan tới Liên Quân.

Từ trước tới nay, cộng đồng game thủ LMHT và Liên Quân thường hay xảy ra những mâu thuẫn liên quan tới vấn đề bản quyền. Không ít lần người chơi Liên Quân cho rằng, chính Liên Minh Huyền Thoại mới là tựa game hay 'đạo nhái', đặc biệt là các vị tướng mới ra của Liên Minh Huyền Thoại luôn bị người chơi Liên Quân cho rằng đã 'copy' tướng của mình.

Samira cũng từng là nạn nhân của game thủ Liên Quân

Samira cũng từng là nạn nhân của game thủ Liên Quân

Mới đây, Samira thời điểm vừa mới chỉ lộ chiêu thức đã lại bị đánh giá là phiên bản 'copy' của Liên Quân Mobile. Cụ thể, không ít game thủ Liên Quân Mobile cho rằng Samira ăn cắp ý tưởng của Hayate trong Liên Quân. Trước đó thì Yone dù chỉ vừa ra mắt đã bị 'vu cáo' là nhái Yorn và Allain của Liên Quân. Thậm chí, không ít game thủ đã đăng đàn nói rằng Liên Minh đã nát.

Game thủ Liên Quân lên tiếng tố cáo tướng Yone của LMHT

Game thủ Liên Quân lên tiếng tố cáo tướng Yone của LMHT

'Tướng mới LMHT Yone nhái trắng trợn Allain của Liên Quân. Đó là sử dụng hai thanh kiếm, một thanh kiếm thường và một thanh kiếm đỏ đặc biệt' hay 'Tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ nhái Yorn và Allain của Liên Quân. Liên Minh đã nát' chính là những lời tố cáo đanh thép của ngươi chơi Liên Quân.

Video có 'dính líu' tới Liên Quân song lại sử dụng phép bổ trợ và chiêu thức của LMHT?

Video có 'dính líu' tới Liên Quân song lại sử dụng phép bổ trợ và chiêu thức của LMHT?

Tất nhiên, game thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ cảm thấy tương đối khó chịu với những lời vu cáo không có bằng chứng này. Bởi lẽ, Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân ra đời trước thì chắc không cần phải bàn đến nữa.

Game thủ LMHT hả hê sung sướng khi xem quảng cáo có 'dính líu' tới Liên Quân, giờ thì đã biết ai nhái ai rồi 3

Mới đây, game thủ LMHT được phen cười thả ga khi một video quảng cáo có một chút liên quan tới Liên Quân đã sử dụng hình ảnh chiêu thức, phép bổ trợ của Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, video này dù ghi là 'Đánh Liên Quân' trên màn hình song lại sử dụng hình ảnh phép bổ trợ 'Thiêu đốt''Tốc biến' của Liên Minh Huyền Thoại.

Game thủ LMHT hả hê sung sướng khi xem quảng cáo có 'dính líu' tới Liên Quân, giờ thì đã biết ai nhái ai rồi 4

Game thủ LMHT hả hê sung sướng khi xem quảng cáo có 'dính líu' tới Liên Quân, giờ thì đã biết ai nhái ai rồi 5

Thậm chí, bộ chiêu thức cũng được cho là lấy của Lux, cũng là một vị tướng trứ danh trong LMHT. Điều thú vị là, người phụ trách chỉnh sửa clip cho video này lại chỉ lấy có mỗi ba chiêu thức để đúng với tính chất của Liên Quân Mobile nên tạo cho người xem, đặc biệt là game thủ Liên Minh được một phen cười sung sướng.

Góp ý cho Tiin