Tiin.vn trên Facebook

Gạt đi nỗi buồn không thể tham dự CKTG, Slayder quyết tâm vô địch VCS mùa Hè 2020

Slayder cùng Team Flash tiếp tục vắng mặt ở sân chơi quốc tế do tác động của dịch COVID-19.

Không thể đại diện VCS tham dự Mid-Season Invitational do giải đấu không được tổ chức ở mùa xuân, vận đen còn tiếp tục đeo bám Team Flash sang tận giải mùa hè. Riot Game mới đây chính thức thông báo loại VCS ra khỏi CKTG bởi lý do hạn chế di chuyển quốc tế do tác động của dịch COVID-19.

 

 

'Trong vài tuần vừa qua, ban tổ chức CKTG đã cố gắng tìm đủ mọi phương án để giúp VCS có thể tham gia giải năm nay, trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn cho các tuyển thủ. Các đội tuyển VCS và người hâm mộ Việt Nam luôn là một phần không thể thiếu trong CKTG, nhưng với tình hình hiện tại, chúng tôi buộc phải đưa ra một quyết định khó khăn là giải đấu sẽ được tổ chức mà không có sự tham gia của các đội tuyển VCS. Bởi vì thay đổi đột xuất này, CKTG năm nay sẽ chỉ có 22 đội tuyển tham dự, thay vì 24', Tom Martell, trưởng ban tổ chức chia sẻ về việc sẽ không có sự góp mặt của VCS ở CKTG 2020.

 

 

Đây thực sự là hung tin đối với các đội tuyển đang cạnh tranh cho 2 tấm vé tham dự CKTG ở VCS. Đặc biệt FL khi họ có lần thứ 2 liên tiếp vắng mặt tại một giải đấu quốc tế, mặc cho đã chắc chắn có một suất tham gia giải đấu.

Đối với cá nhân Slayder, anh đã khẳng định vị trí xạ thủ số 1 của mình tại VCS cùng những danh hiệu cá nhân và tập thể trong màu áo FL. Tuy nhiên, ở sân chơi quốc tế, tuyển thủ 19 tuổi lại chưa có kinh nghiệm được so tài với các xạ thủ hàng đầu thế giới khác như các đàn anh đi trước ở VCS. Khao khát thể hiện bản thân, Slayder quyết gạt bỏ nỗi buồn sang một bên và tập trung vào trận chung kết VCS mùa hè 2020, lấy chức vô địch làm động lực để mùa giải sau góp mặt ở sân chơi quốc tế.

 

 

Góp ý cho Tiin