Im lặng không đồng nghĩa chấp nhận, GAM Esports sẽ khởi kiện cá nhân, tổ chức làm xấu hình ảnh của tổ chức

GAM Esports chính thức lên tiếng về tranh cãi nợ lương trong suốt thời gian qua. Á quân VCS mùa Hè 2020 sẽ khởi kiện cá nhân, tổ chức có hành vi làm tổn hại tới sức khỏe, hình ảnh, quyền lợi của thành viên GAM, đội ngũ nhân viên và gia đình.

09/09/2020 08:15

Trong suốt thời gian qua, Zeros nhiều lần khẳng định GAM Esports nợ lương anh với số tiền lên tới hơn 200 triệu đồng. Khi đó, GAM Esports lựa chọn im lặng. Tất cả vì một mùa giải êm đẹp. Ít ngày trước, COO GAM Esports - Izumin lên tiếng, khẳng định thông tin Zeros đưa lên MXH là sai sự thật. Dâu vậy, đoạn video chỉ được đăng tải trên Youtube cá nhân của Izumin.

Đội hình GAM giành Á quân VCS mùa Hè 2020.

Đội hình GAM giành Á quân VCS mùa Hè 2020.

Mới đây, giám đốc điều hành GAM Esports - ông Nguyễn Hoàng Vinh chính thức lên tiếng. GAM khẳng định sẽ không lùi bước trước bất kì động thái quấy rối nào đến tập thể đội ngũ nhân viên, HLV và tuyển thủ của mình. Ngoài ra, GAM chọn im lặng không đồng nghĩa với việc chịu đựng và chấp nhận.

'Chúng tôi sẽ chính thức gửi khiếu nại trực tiếp đến Riot Games nhằm tố cáo các hành vi vi phạm quy định của giải đấu. Đồng thời chúng tôi cũng đã tiến hành thực hiện các trình tự pháp luật cần thiết nhắm tới các tổ chức, cá nhân có liên quan trong việc quấy rối sức khỏe, hình ảnh, quyền lợi của thành viên GAM, đội ngũ nhân viên và gia đình', GAM cho biết.

Chi tiết bài viết được đăng tải trên fanpage GAM với chữ kí của ông Nguyễn Hoàng Vinh.

Chi tiết bài viết được đăng tải trên fanpage GAM với chữ kí của ông Nguyễn Hoàng Vinh.

Dù Zeros và cựu HLV Tinikun nhiều lần khẳng định GAM Esports nợ lương hàng loạt thành viên. Sau một thời gian dài, người hâm mộ mới được chứng kiến những động thái đầu tiên của GAM Esports. Đội tuyển áo vàng đen khẳng định làm đúng luật VCS và Riot Games để xử lý các vấn đề liên quan, tuân thủ đúng luật lệ giải đấu.

Cuối cùng, GAM Esports hi vọng người hâm mộ hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả điều tra của các bên liên quan. 'Những thông tin nào có thể công bố khi cuộc điều tra kết thúc chắc chắn, chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin cụ thể đến các bạn', GAM cho biết.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều