Tiin.vn trên Facebook

Khẩu chiến trước thềm CKTG 2020: Sofm cùng các siêu sao LPL 'cà khịa' tất cả đội tuyển tham dự CKTG

LPL chào sân các đội tuyển tham dự CKTG bằng màn Trash talk cực chất của các siêu sao hàng đầu.

Trash talk là một phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện thể thao, đặc biệt với thể thao điện tử, nó mang lại sự hấp dẫn nảy lửa cho từng trận đấu bởi những câu nói khiêu khích của các tuyển thủ, động chạm đến lòng tự trọng của đối thủ.

CKTG 2020, giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT cũng không thể thiếu những màn khẩu chiến làm nóng trước giải đấu. Là chủ nhà và được đánh giá là khu vực mạnh nhất thời điểm hiện tại, LPL chào sân các đội tuyển tham dự CKTG 2020 bằng màn 'cà khịa' cực chất của các ngôi sao hàng đầu giải đấu của mình.

Khẩu chiến trước thềm CKTG 2020: Sofm cùng các siêu sao LPL 'cà khịa' tất cả đội tuyển tham dự CKTG 0

Khẩu chiến trước thềm CKTG 2020: Sofm cùng các siêu sao LPL 'cà khịa' tất cả đội tuyển tham dự CKTG 1

Karsa mở màn Trash talk bằng việc tái hiện lại cảnh Doublelift ném chiếc áo của TSM vào thùng rác khi anh không còn thi đấu cho đội tuyển này. Hình ảnh này làm các fan của TSM sôi sục và như sát muối vào siêu xạ thủ Doublelift khi anh này một lần nữa quay trở lại khoác áo TSM tham dự CKTG.

 

 

Không kém cạnh các đồng nghiệp, Sofm trong lần đầu tham dự CKTG cũng tham gia màn Trash talk này. 'Hy vọng duy nhất của Bắc Mỹ còn chẳng có ở đấy, tôi còn không biết các bạn mong chờ điều gì'. C9 là niềm hy vọng của Bắc Mỹ trong mỗi kỳ CKTG, tuy nhiên, năm nay họ đã không góp mặt do thất bại trước TSM trong vòng playoffs quyết định.

Góp ý cho Tiin