Lai Bâng giành được danh hiệu MVP ĐTDV mùa đông 2020, ẵm về tổng cộng 160 triệu VNĐ tiền thưởng

Với màn trình diễn ấn tượng xuyên suốt cả mùa giải, Lai Bâng nhận được số điểm áp đảo và trở thành người chơi xuất sắc nhất của ĐTDV mùa Đông 2020.

09/11/2020 07:57

Lai Bâng và Saigon Phantom đã có một năm 2020 cực kỳ thành công, họ giành vị trí Á quân ở giải mùa Xuân sau khi thất bại ở trận Chung kết trước Team Flash. Để rồi có màn lột xác ngoạn mục ở ĐTDV mùa Đông 2020, Saigon Phantom có số điểm áp đảo tại vòng bảng qua đó giành lấy tấm vé đầu tiên đến với trận Chung kết.

Chiến thắng 4-1 đầy thuyết phục của Saigon Phantom trước BOX Gaming

Chiến thắng 4-1 đầy thuyết phục của Saigon Phantom trước BOX Gaming

Trong trận đấu cuối cùng, đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất Liên Quân Mobile Việt Nam đã hủy diệt BOX Gaming và lên ngôi vô địch sau 2 năm chờ đợi, giải thưởng cho nhà vô địch là 900 triệu đồng.

Lai Bâng giành được danh hiệu MVP ĐTDV mùa đông 2020, ẵm về tổng cộng 160 triệu VNĐ tiền thưởng 1

Niềm vui nhân đôi khi công thần của Saigon Phantom, Lai Bâng đã xuất sắc giành được danh hiệu MVP của giải đấu. Tổng giải thưởng lên tới 160 triệu đồng, trong đó 100 triệu đồng là tiền mặt và 60 triệu là các phần quà vô cùng giá trị khác.

Lai Bâng với danh hiệu MVP của cả mùa giải

Lai Bâng với danh hiệu MVP của cả mùa giải

Góp công lớn vào thành tích ấn tượng này của Saigon Phantom, chúng ta chắc chắn phải nhắc ngay tới thần rừng Lai Bâng. Tuyển thủ 19 tuổi sở hữu bộ óc thiên tài, cùng lối hổ báo dựa nhiều vào kỹ năng cá nhân giúp cho anh luôn tỏ ra vượt trội hơn các đồng tuyển thủ khác thi đấu cùng vị trí.

Tân vương của ĐTDV màu Đông 2020, đồng nghĩa với việc Saigon Phantom sẽ là đại diễn số 1 của Việt Nam tham dự AIC 2020 và mang theo trọng trách bảo vệ thành công chức vô địch cho khu vực Việt Nam, điều mà Team Flash đã làm được vào năm ngoái.

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều