Lai Bâng tiếp tục thống trị kỉ lục có nhiều mạng hạ gục nhất ĐTDV

Trong cả hai mùa tham dự ĐTDV, Lai Bâng đều nắm giữ kỉ lục có nhiều điểm hạ gục nhất giải đấu.

03/11/2020 16:48

Mới chỉ tham dự ĐTDV ở hai mùa giải gần đây, nhưng Lai Bâng đã nhanh chóng để lại nhiều ấn tượng trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam. Người đi rừng của Saigon Phantom được biết tới là người chơi có bể tướng rộng, kỹ năng cá nhân cao cùng với lối đi rừng thông mình, hổ báo và kiểm soát chặt chẽ.

Lai Bâng tiếp tục thống trị kỉ lục có nhiều mạng hạ gục nhất ĐTDV 0

Kỹ năng cá nhân cao giúp Lai Bâng tự tin thi đấu những vị tướng ăn thịt áp đảo như Kriknak, Nakroth, Eland'orr,... và dễ hiểu khi anh là tuyển thủ sở hữu số mạng hạ gục cao nhất ĐTDV mùa Đông 2020. Đây là danh hiệu Lai Bâng nắm giữ trong hai năm liên tiếp và số mạng có thể sẽ còn tăng khi Saigon Phantom còn một trận đấu để kết thúc mùa giải.

Kể từ khi tham gia thi đấu chuyên nghiệp, Lai Bâng đã ngay lập tức trở thành đối trọng thực sự của thần rừng ADC, hai tuyển thủ luôn được đem ra so sánh. Tuy nhiên, nếu muốn được sánh ngang với đàn anh của mình thì điều mà tuyển thủ 19 tuổi cần hiện tại chính là danh hiệu.

Lai Bâng và Saigon Phantom chỉ còn cách chiếc cúp vô địch ĐTDV mùa Đông 2020 đúng một trận đấu nữa, đối thủ họ cần vượt qua chính là BOX Gaming, đội tuyển cũng đã xuất sắc vượt qua vòng playoffs để góp mặt trong trận chung kết.

Trận chung kết giữa Saigon Phantom và BOX Gaming sẽ diễn ra vào 14h30 ngày 8/11.

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều