Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LCK thảm bại trong ngày đầu giao hữu Hàn - Trung, T1 bị loại ngay từ vòng gửi xe

Có được khởi đầu thuận lợi khi hạ gục Funplus Phoenix nhưng T1 lại là đội đứng bét bảng A Mid Season Cup 2020.

Lần đầu gặp mặt Funplus Phoenix, Faker cùng đồng đội thể hiện lối chơi áp đảo. Nhà ĐKVĐ thế giới không có bất kì cơ hội nào để chống trả. Thậm chí, MVP của ván đấu là Teddy thừa nhận: 'Em hơi bất ngờ vì trận đấu có hơi dễ dàng'. Nhưng đâu ai ngờ, đây là chiến thắng duy nhất của T1 tại giải đấu lần này.

Faker cùng đồng đội bị loại từ sớm.

Faker cùng đồng đội bị loại từ sớm.

Ở ván đấu thứ 2, ngỡ rằng T1 sẽ dễ dàng hạ gục đội 'đồng hương' DAMWON Gaming khi luôn là đội dẫn trước xuyên suốt trận đấu. Nhưng phút 41, Canyon có pha cướp Baron trước mặt 5 thành viên T1. Lợi thế được DWG tận dụng triệt để khi có cho mình Linh Hồn Rồng Đất.

Không thể giao tranh tổng, T1 quyết định đưa Faker đẩy lẻ với con bài Twisted Fate. Nhưng phút 46, Faker bỏ mạng khi có cho mình nhà lính đường dưới và 1 trụ bảo vệ nhà chính. Hơn người, DWG tiến thẳng tới đường giữa và giành chiến thắng ở phút 48.

Ngay sau đó, T1 bị hủy diệt hoàn toàn bởi đại diện từ LPL là TOP Esports. Về phía Damwon Gaming, Nuguri cùng đồng đội không có được bất kì chiến thắng nào trước 2 đội tới từ LPL. Tự 'gạt giò', 2 đội LCK nắm tay nhau ra về. LPL thống trị ở bảng A.

2 đại diện bị loại từ sớm nhưng LCK còn nguyên cơ hội để lên ngôi vô địch tại giải giao hữu lần này. Ngày mai 29/5, 4 đội bảng B là JDG, GEN, DRX và IG sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra 2 đội bước vào vòng playoffs.

Giúp Tiin sửa lỗi