Tiin.vn trên Facebook

Lịch thi đấu Trung - Hàn đại chiến: T1 đụng độ FunPlus Phoenix ngay trận khai màn

Khán giả sẽ được chứng kiến kèo đấu kinh điển giữa Faker và Doinb ngay trong ngày đầu tiên của giải đấu 2020 Mid-Season Cup.

Giải đấu showmatch Trung - Hàn Đại chiến - LPL LCK Mid-season Event, đã chính thức lấy tên là 2020 Mid-Season Cup (MSC 2020) và ấn định thời điểm tổ chức. Với sự góp mặt của 8 đội tuyển mạnh nhất thuộc hai khu vực hàng đầu LMHT thế giới, dù chỉ là một giải đấu giao hữu, nhưng chắc chắn đây sẽ là một sự kiện mà các fan hâm mộ LMHT không thể bỏ qua.

Lịch thi đấu Trung - Hàn đại chiến: T1 đụng độ FunPlus Phoenix ngay trận khai màn 0

Sau đây là thông tin chi tiết về kết quả chia bảng và lịch thi đấu cụ thể của MSC 2020: Giải đấu diễn ra từ 28/5 - 31/5:

Giai đoạn vòng bảng:

Các đội thi đấu theo thể thức Bo1, không có lượt đi lượt về. Mỗi bảng đấu gồm 2 đội LPL và 2 đội LCK. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền lọt vào Bán kết.

Lịch thi đấu Trung - Hàn đại chiến: T1 đụng độ FunPlus Phoenix ngay trận khai màn 1

Lịch thi đấu Trung - Hàn đại chiến: T1 đụng độ FunPlus Phoenix ngay trận khai màn 2

Ngày 28/5/2020:

Đương kim vô địch LCK - T1 và Nhà vô địch thế giới FunPlus Phoenix sẽ là những cái tên mở màn cho giải đấu Trung Hàn đại chiến. Được đánh giá là 2 cái tên mạnh nhất bảng A, trận đại chiến khai màn giữa T1 và FPX sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cục diện của bảng.

Lịch thi đấu Trung - Hàn đại chiến: T1 đụng độ FunPlus Phoenix ngay trận khai màn 3

Ngày 29/5/2020:

Ngày thi đấu thứ 2 sẽ diễn ra loạt trận thuộc bảng B. Những cái tên đáng chú ý nhất chính là JD GamingGen.G Esports - hai cái tên đã trỗi dậy rất mạnh mẽ trong giai đoạn mùa xuân vừa qua và đã gặt hái được những thành quả nhất định.

Đội hình non trẻ của DragonX có lẽ sẽ bị đánh giá thấp nhất trong 4 đội bảng B, tuy nhiên với đầu tàu Deft và bộ óc thiên tài cvMax, DRX hoàn toàn có thể là một ẩn số bất ngờ tại bảng đấu này.

Lịch thi đấu Trung - Hàn đại chiến: T1 đụng độ FunPlus Phoenix ngay trận khai màn 4

Vòng knock-out:

Hai đội đứng đầu mỗi bảng đấu sẽ giành vé lọt vào Bán kết, tất cả các trận đấu đều được diễn ra theo thể thức Bo5. Bán kết 1: 12h00 ngày 30/5/2020. Bán kết 2: 17h ngày 30/5/2020.

Lịch thi đấu Trung - Hàn đại chiến: T1 đụng độ FunPlus Phoenix ngay trận khai màn 5

Trận Chung kết: 16h ngày 31/5/2020

Góp ý cho Tiin