Tiin.vn trên Facebook

Liên Quân Mobile: Cộng đồng phát sốt trước độ quyến rũ của Yena Nguyệt Tộc, soi 'info' thì hóa ra là người quen

Cô nàng mẫu ảnh tham gia dự án cosplay skin Sổ Sứ Mệnh 18 này đã từng gây bão trong làng Liên Quân Mobile từ lâu.

Sổ Sứ Mệnh mùa 18 sẽ khởi tranh trong tháng 6 tới và cộng đồng Liên Quân Mobile VN ngay lúc này đã có thể đặt trước. Hôm qua, Garena VN đã công bố danh mục phần thưởng trong SSM mùa 18 ở các mốc quan trọng từ 1 tới 60. Cơ cấu thưởng gồm 3 skin mới cứng nằm ở các mốc 1, 20 và 60 vẫn giữ nguyên.

Trong đó, với những tín đồ chuyên đi rừng sẽ không thể bỏ qua SSM 18 với cặp đôi Quillen và Yena Nguyệt Tộc cực chất. Vị thế của Quillen thì vấn ổn ở bìa rừng, trong khi Yena thì quá đa năng khi vừa rừng vừa solo lane cực bá đạo.

Cặp đôi Nguyệt Tộc là phần thưởng trọng tâm của SSM 18.

Cặp đôi Nguyệt Tộc là phần thưởng trọng tâm của SSM 18.

Tóm lại, cơ cấu thưởng không có gì đột biến nhưng cũng xứng đáng để game thủ Liên Quân Mobile thích chơi các tướng 'sát thương' chi tiền. SSM 18 chắc chắn sẽ lại là một 'mùa vụ' thắng lợi nữa cho Garena, ngay lập tức thì NPH Liên Quân Mobile cũng đã có động thái 'kích thích' cả cộng đồng với bộ ảnh cosplay skin SSM. Sự khôi ngô, lạnh lùng của Quillen và độ quyến rũ, gợi cảm của Yena tiếp tục được 2 người mẫu ảnh chuyên nghiệp thể hiện tốt.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng phát sốt trước độ quyến rũ của Yena Nguyệt Tộc, soi 'info' thì hóa ra là người quen 1

Liên Quân Mobile: Cộng đồng phát sốt trước độ quyến rũ của Yena Nguyệt Tộc, soi 'info' thì hóa ra là người quen 2

Những đấng mày râu đam mê Liên Quân Mobile lại một lần nữa 'tan chảy' khi chiêm ngưỡng từng đường cong khó cưỡng của cô nàng Phạm Thu Hằng.

Khi truy info Yena Nguyệt Tộc ra FB Phạm Thu Hằng thì cộng đồng có lẽ cũng nhận ra ngay người quen. Bởi trong quá khứ, cô nàng đã tham gia khá nhiều dự án cosplay skin tướng của Liên Quân Mobile như Điêu Thuyền Halloween, Lauriel Hoa khôi hay mới đây nhất là Yena Nguyệt Tộc. Trên trang FB cá nhân, cô nàng mẫu ảnh này luôn thể hiện gu ăn mặc phóng khoáng, tôn nên những gì gợi cảm nhất của mình.

Số đo 3 vòng hoàn hảo, sự quyến rũ và nóng bỏng đều là những thứ mà cô người mẫu này sở hữu.

Số đo 3 vòng hoàn hảo, sự quyến rũ và nóng bỏng đều là những thứ mà cô người mẫu này sở hữu.

Cô nàng luôn biết cách khoe những đường cong gợi cảm.

Cô nàng luôn biết cách khoe những đường cong gợi cảm.

Ngay cả trong những trang phục đời thường, Thu Hằng vẫn 'xinh lung linh'.

Ngay cả trong những trang phục đời thường, Thu Hằng vẫn 'xinh lung linh'.

Một vài thông tin về 'Yena Nguyệt Tộc': cô nàng tên thật là Phạm Thu Hằng, sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ban đầu cô lựa chọn công việc trong lĩnh vực thời trang, nhưng sau khi cosplay, Hằng cảm thấy rất đam mê công việc này vì được hóa thân thành nhiều nhân vật hay ho, độc đáo. Nghề chính của Thu Hằng là make-up nhưng sau đó cô đã thường xuyên đi làm mẫu ảnh, cosplay bởi Hằng rất thích một cuộc sống bận rộn.

Góp ý cho Tiin