Liên Quân Mobile: Garena có động thái chưa từng có tiền lệ trong việc tặng FREE tướng, skin

Các item từ mới tới cũ đều sẽ được gửi đến cả cộng đồng Liên Quân Mobile VN.

15/07/2020 10:25

AOV Day là ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa của làng Liên Quân Mobile không những ở VN mà còn ở tất cả server do Garena quản lý. Đây là thời điểm mà game thủ dù chơi FREE hay nạp tiền đều sẽ nhận những món quà ingame cũng như ưu đãi khi chi tiêu trong Shop. Thông qua các nhiệm vụ có yêu cầu đơn giản, game thủ có thể nhận về item như tướng, skin ở cả diện mới lẫn cũ. Đối với người chi tiền cho các vật phẩm trong Shop thì họ có thể nhận về tướng, skin với mức giá ưu đãi hơn hẳn ngày thường.

Ngày 27/6 sẽ là thời điểm kỷ niệm AOV Day và thông tin về quà tặng tri ân cả server cũng đã được Garena xác nhận.

Garena chính thức công bố kế hoạch tặng FREE tướng, skin trong dịp AOV Day.

Garena chính thức công bố kế hoạch tặng FREE tướng, skin trong dịp AOV Day.

Cách đây ít giờ, Garena chính thức công bố kế hoạch tặng FREE tướng, skin hết sức cụ thể. Đây là động thái có thể giúp cộng đồng chuẩn bị, lên kế hoạch từ sớm nhằm 'tận thu' hết số quà tặng. Cụ thể như sau:

1. Số lượng quà tặng

Ngoài 2 skin mới cứng gồm Rourke Cuồng Tặc (bậc A) và D'Arcy Dung Nham (bậc S) là những item mới cứng, Garena cũng bố trí thưởng thêm Rương tướng và Rương skin tự chọn thông qua các nhiệm vụ đơn giản. Khả năng cao là Garena sẽ sử dụng Xưởng quà Moren để phân phối các loại Rương này.

D'Arcy Dung Nham

D'Arcy Dung Nham

Với phần thưởng Rương tướng, cộng đồng được lựa chọn 1 trong số: Chaugnar, Ishar, Ryoma, Elandorr và Qi. Còn Rương skin sẽ mang tới những skin bậc A của Roxie, Raz, Lindis, Liliana hay Maloch. Ngoài ra, Garena cũng mở toàn bộ tướng xoay tua và chế độ chơi.

2. Thời điểm tặng quà

Rourke Cuồng Tặc

Rourke Cuồng Tặc

2.1 Rương skin tự chọn: Thời gian tặng từ 4/7 đến hết 24/7.

2.2 Rương tướng tự chọn: Thời gian tặng từ 26/7 đến hết 9/8.

2.3 Skin Rouker Cuồng Tặc: Thời gian tặng từ 4/7 đến hết 26/7.

2.4 Skin D'Arcy Dung Nham: Thời gian tặng từ 21/7 đến hết 26/7.

Có thể thấy, 26/7 là thời điểm quan trọng nhất khi game thủ có thể nhận FREE 2 skin mới cứng nên cộng đồng cần chú ý.

3. Cập nhật Shop Đá Quý

Liên Quân Mobile: Garena có động thái chưa từng có tiền lệ trong việc tặng FREE tướng, skin 3

Hiện tại, làn sóng game thủ đòi hỏi Garena bổ sung item vào Shop Đá Quý ngày càng lớn. Nhiều người đưa hình ảnh Shop Đá Quý của Penta Storm - Liên Quân Mobile Hàn Quốc và mong Garena 'học hỏi'. Nhưng thực tế thì game thủ chỉ mới được đổi 1 skin bậc S mới của tướng vốn khá kén người chơi - Max. Dù hiện tại Shop Đá Quý có 6 lựa chọn nhưng game thủ vẫn mong đợi Garena bổ sung thêm item mới. Dự kiến, 26/7 là thời điểm mà Garena triển khai thêm đồ vào Shop này.

Có thể nói, việc Garena cùng lúc áp dụng tặng FREE 3 skin, 1 tướng lại đi kèm việc cập nhật Shop Đá Quý thì coi như đây là chiến dịch tri ân cộng đồng quy mô nhất từ trước tới nay. Những ngày cuối tháng 7 tới sẽ là thời điểm hết sức sôi động với làng Liên Quân Mobile VN.

Theo Quyết Một Phen/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều