Tiin.vn trên Facebook

Liên Quân Mobile: Nghi vấn 'siêu phẩm' Nakroth Lôi Quang được 'học hỏi' thiết kế từ Garou 'One Punch Man'

Garou là một trong những nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong One Punch Man.

Trải qua nhiều phiên bản với rất nhiều những thay đổi, nhưng Nakroth vẫn giữ được tầm ảnh hưởng, trở thành một trong số những sát thủ hàng đầu trong Liên Quân Mobile, được game thủ ưa chuộng từ cả Rank lẫn giải chuyên nghiệp. Dự kiến trong ít ngày tới, siêu phẩm skin đỉnh cao từ trước tới nay của Nakroth sẽ được thương mại hóa, đó là bộ Lôi Quang Sứ. Trong diện mạo mới, Nakroth sẽ sở hữu 'năng lực tự nhiên' là Lôi (điện) và có cốt truyện đối địch với Yorn Long Thần Soái (skin thưởng trong Sổ Sứ Mệnh mùa 4). Với những fan của Nakrorh có tiềm lực tài chính tốt, đây sẽ là skin không thẻ bỏ lỡ.

Liên Quân Mobile: Nghi vấn 'siêu phẩm' Nakroth Lôi Quang được 'học hỏi' thiết kế từ Garou 'One Punch Man' 0

Tuy nhiên, phiên bản Nakroth lần này lại nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận cộng đồng. Vẻ ngoài siêu ngầu của Lôi Quang Sứ khiến nhiều game thủ yêu thích manga nhanh chóng liên tưởng tới một số nhân vật nổi tiếng trong các tác phẩm Anime, Manga nổi tiếng tới từ Nhật Bản. Chỉ lướt qua gương mặt trông khá 'căng thẳng' cùng mái tóc dựng đứng, Nakroth Lôi Quang bị so sánh ngay với Garou của One Punch Man.

Tiểu sử phản bội sư môn của cả Garou 'One Punch Man' và Nakroth Lôi Quang

Về mặt 'tiểu sử', Garou là một trong những nhân vật phản anh hùng được yêu thích nhất trong One Punch Man. Trước đây thì hắn là đệ tử xuất chúng của Bang, nhưng sau này đã lầm đường lạc lối và được biết tới với cái tên 'Thợ săn anh hùng'.

Liên Quân Mobile: Nghi vấn 'siêu phẩm' Nakroth Lôi Quang được 'học hỏi' thiết kế từ Garou 'One Punch Man' 1

Đây là một nhân vật được phát triển rất tốt trong One Punch Man, khi đứng giữa ranh giới giữa tốt và xấu, dù tấn công các anh hùng nhưng lại cứu sống một đứa trẻ tới tận hai lần. Nakroth Lôi Quang cũng vậy, hắn ta đã phản lại sư môn để theo 'phái' khác và đối địch với chính 'huynh đệ' Yorn Long Thần.

Tính cách đố kị, muốn vượt lên trên tất cả

Garou (Garo) là một thanh niên trẻ với vẻ ngoài thon gọn nhưng cũng rất cơ bắp, mái tóc và vóc dáng của anh ta tạo cảm giác như một con sói nhỏ. Qua các trận chiến, anh ta học hỏi và tôi luyện kĩ năng, sáng tạo và phối hợp, tạo nên sự bá đạo và gây ấn tượng rất mạnh cho người đọc. Garou được giới thiệu như một kẻ xấu, đầy thù hận, căm thù anh hùng và rất tự tin với khả năng của mình.

Liên Quân Mobile: Nghi vấn 'siêu phẩm' Nakroth Lôi Quang được 'học hỏi' thiết kế từ Garou 'One Punch Man' 2

Trong cốt truyện, Nakroth Lôi Quang cũng có một tính cách và ngoại hình với nhiều điểm chung: bản chất đố kị với Yorn Long Thần và luôn muốn vượt lên trên đối thủ, ngoại hình gây ấn tượng với mái tóc dựng đứng như thể... tác dụng phụ của điện.

Liên Quân Mobile: Nghi vấn 'siêu phẩm' Nakroth Lôi Quang được 'học hỏi' thiết kế từ Garou 'One Punch Man' 3

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên mà nhiều game thủ Liên Quân Mobile coi Nakroth Lôi Quang là một dạng... skin của Garou trong One Punch Man. Tất nhiên, với hiệu ứng Lôi hiển thị rõ nét thì nhiều người còn liên tưởng tới nhân vật Enel trong One Piece nữa.

Góp ý cho Tiin