Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Lillia, vị tướng thứ 149 của Đấu Trường Công Lý

Lillia sẽ không được mở khoá theo cách thông thường. Chào đón vị tướng 149 gia nhập Đấu Trường Công Lý.

Theo kế hoạch năm 2020, Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều vị tướng mới tại Đấu Trường Công Lý. Mới đây, máy chủ thử nghiệm PBE bất ngờ xuất hiện vật phẩm mới trong Chế Tạo Hextech mang tên 'Lillia's Haiku' kèm dòng chú thích: 'Bạn đã phát hiện ra Lillia trong khu rừng'. Dự kiến, vật phẩm sẽ được sử dụng để mở khóa tướng thứ 149 của LMHT từ 1h ngày 23/7 (giờ Việt Nam).

Bức hình được cho là của vị tướng thứ 149 trong LMHT.

Bức hình được cho là của vị tướng thứ 149 trong LMHT.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra quá nhiều thông tin về vị tướng mới này. Nhiều khả năng, người chơi sẽ không thể mở khóa Lillia theo cách thông thường là mua trong cửa hàng. Thay vào đó, tất cả sẽ phải tìm kiếm vật phẩm có tên 'Lillia's Haiku' để chế tạo. Đây không phải lần đầu tiên Riot Games áp dụng cơ chế này. Trước đó, người chơi có thể sở hữu Sett ở thời điểm ra mặt khi đạt được 10 Chiến Công Đầu.

Manh mối hiếm hoi về cô nàng là giọng nói hé lộ thiết bị giúp Lillia đưa đối phương vào giấc ngủ. Liệu cơ chế này giống hay khác với Zoe, chúng ta vẫn cần thêm thời gian để biết rõ chi tiết. Ngoài ra, Lillia có khả năng hóa thành bóng hoặc tung quả bóng, lăn tròn với khoảng cách rất xa.

Với ngoại hình bắt mắt của Lillia cùng những lối chơi đa dạng của các vị tướng gần đây của LMHT, người hâm mộ hãy sẵn sàng cho một vị tướng phá cách từ Riot Games.

Giúp Tiin sửa lỗi