Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Percent Esports chiêu mộ HLV ngoại quốc ngay sau khi có nhà đầu tư mới

Percent Esports hứa hẹn sẽ làm nên bất ngờ trong cuộc đua tới vòng playoffs VCS mùa Hè 2020.

Tháng 5/2020, Percent Esports gây chấn động LMHT khi từ đội tuyển không mấy tên tuổi hạ gục 2 đội VCS là QG và FTV để giành vé tới VCS mùa Hè 2020. Đội tuyển được thành lập với mục đích ban đầu là sân chơi cho tài năng trẻ trong cộng đồng LMHT góp mặt tại giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam.

Percent Esports đang xếp vị trí thứ 7 trên BXH.

Percent Esports đang xếp vị trí thứ 7 trên BXH.

Mới đây, Percent Esports công bố chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu cho 2 nhà đầu tư mới là Ryan Trần và Hồ Quốc Huy. Cả 2 đều là những người thành công khi một người là giám đốc Marketing, người còn lại đảm nhận vị trí giám đốc công ty xây dựng. 2 ông chủ mới của PER cho biết:

'Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thể thao điện tử trong tương lai và đầu tư mạnh mẽ vào Percent Esports chính là bước đi đầu tiên trong tham vọng chinh phục ngành công nghiệp mới này'.

Ngay sau khi có nhà đầu tư mới, PER bất ngờ công bố chiêu mộ thành công HLV ngoại quốc, ông Elan Ehrhardt. Cụ thể, fanpage chia sẻ: 'Elan có kinh nghiệm đã từng làm việc trên 5 năm tại LCS với tuyển thủ các đội TSM, IMT, CLG và DIG. Hơn thế nữa Elan Ehrhardt đã từng đưa 3 đội trẻ LCS: Ignition, Zenit và Synrgy lên hạng thành công. Đây sẽ là làn gió mới giúp chiến thuật của đội trở nên phong phú hơn. Xin chúc Elan Ehrhardt sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng với Percent Esports'.

HLV mới của PER.

HLV mới của PER.

Hiện tại, Percent Esports sở hữu những tay chơi tài năng như Bigkoro, yT, Eagle... Thứ dàn tuyển thủ trẻ còn thiếu là kinh nghiệm. Liệu với HLV mới, PER có làm nên bất ngờ trong cuộc đua nước rút tới vòng playoffs VCS mùa Hè 2020? Hiện tại, Bigkoro cùng đồng đội đang xếp vị trí top 7 trên BXH với 3 trận thắng sau 9 vòng.

Giúp Tiin sửa lỗi