Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Top 4 người chơi đi rừng được chờ đợi nhất tại CKTG 2020, SofM là cái tên sẽ tỏa sáng nhất?

SofM và 3 cái tên sau đây trong vị trí đi rừng đang được nhiều fan chờ đợi nhất tại CKTG 2020.

Như vậy vòng bốc thăm Chung Kết Thế Giới 2020 đã có kết quả 2 bảng đấu vòng khởi động và 4 bảng đấu ở vòng chung kết. SofM sẽ đụng độ 'người anh em xa xứ' Jankos tại bảng A. Đây là cũng là 2 cái tên nổi bật ở vị trí đi rừng tại CKTG 2020. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 Jungle được nhiều khán giả hâm mộ LMHT thế giới mong đợi sẽ tỏa sáng tại vòng CKTG 2020 nhé.

2 người chơi đi rừng có kĩ năng rất cao này sẽ đụng độ nhau ngay tại vòng bảng

2 người chơi đi rừng có kĩ năng rất cao này sẽ đụng độ nhau ngay tại vòng bảng

Kanavi

Anh chàng đi rừng tài năng người Hàn Quốc đang thi đấu trong màu áo của JD Gaming. Anh chính là game thủ thi đấu ấn tượng nhất giúp JDG vô địch LPL mùa xuân 2020.

Lối chơi hổ báo, kĩ năng thượng thừa và sẵn sàng 'đì đọt' mọi đối thủ ở vị trí đi rừng chính là ưu điểm và phong cách chơi đặc trưng của Kanavi. Tại vòng CKTG 2020, Kanavi và JDG sẽ tham dự với tư cách là hạt giống số 2 của LPL. Tất nhiên mục tiêu của cá nhân người đi rừng tài năng này và tập thể JDG chính là ngôi vị vô địch, sẽ càng tuyệt vời hơn nếu họ đánh bại Top Esports và trả nợ thành công trận thua tại LPL chung kết mùa hè 2020.

Kanavi là game thủ có kĩ năng đi rừng rất cao tại LPL

Kanavi là game thủ có kĩ năng đi rừng rất cao tại LPL

Karsa

Karsa sinh ngày 14/2/1997. Anh tự nhận mình là người có tính cách 'dịu dàng', thích màu đỏ và thường xuyên ăn món rou xie bao (cua hấp Trung Quốc).

Karsa được cho là người đi rừng tài năng nhất mà LMS sản sinh, hiện đang thi đấu cho Top Esports và cùng đội tuyển này vô địch LPL mùa hè 2020, qua đó tham dự CKTG 2020 với tư cách hạt giống số 1 của khu vực LPL.

Karsa đang rất khao khao cùng TES chinh phục giấc mơ vô địch tại CKTG 2020

Karsa đang rất khao khao cùng TES chinh phục giấc mơ vô địch tại CKTG 2020

Với lối chơi thông minh, khả năng kiểm soát mục tiêu cũng như bản đồ cộng thêm kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao lâu năm, chắc chắn Karsa sẽ là một trong những người đi rừng được nhiều fan chờ đợi tại kỳ CKTG 2020. Với vị thế hiện tại của khu vực LPL, tất nhiên TES chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch tại kỳ CKTG năm nay.

Jankos

Jankos là tuyển thủ đi rừng của G2 Esport, Marcin 'Jankos' Jankowski đã giành 6 năm thi đấu để tìm kiếm chức vô địch thế giới. Năm 2019 chứng kiến khoảnh khắc mà người đi rừng tài năng này suýt chút nữa hoàn thành được mục tiêu đó. Tuy nhiên anh và G2 đã gục ngã trước ngưỡng cửa của 'thiên đường'.

Jankos liệu có hoàn thành giấc mơ vô địch tại vòng CKTG 2020

Jankos liệu có hoàn thành giấc mơ vô địch tại vòng CKTG 2020

Tại vòng CKTG 2020 năm nay, G2 và cá nhân Jankos được khán giả châu Âu kỳ vọng rất nhiều, rằng họ có thể lần đầu tiên bước lên ngôi vô địch. Tuy nhiên Jankos và G2 sẽ gặp phải sự cạnh tranh rất lớn từ các khu vực khác mà đặc biệt là LPL. Hơn lúc nào hết khán giả châu Âu đang mong chờ vào màn thể hiện xuất sắc của người đi rừng bên phía G2 tại CKTG 2020, trước mắt là cuộc đụng độ trực tiếp với người đi rừng tới từ Việt Nam SofM đang thi đấu cho Suning.

SofM

'SofM' Quang Duy được đánh giá là tuyển thủ tài năng nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam dù chưa giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp. Hiện tại Sofm đang thi đấu trong màu áo của Suning tham dự vòng CKTG với tư cách hạt giống số 3 của LPL.

Kĩ năng thượng thừa, lối chơi kiểm soát và phong cách lên đồ theo chất riêng của mình, nhiều nhà phân tích cũng như khán giả hâm mộ LMHT thế giới đang rất ngóng chờ vào màn thể hiện của 'thần rừng' Việt Nam tại vòng CKTG 2020.

SofM sẽ là cái tên nổi bật tại vị trí đi rừng mà các fan mong chờ tại CKTG 2020

SofM sẽ là cái tên nổi bật tại vị trí đi rừng mà các fan mong chờ tại CKTG 2020

Trước mắt, nhờ lá thăm của 'số phận' đã đưa SofM chạm trán với Jankos, một người đi rừng nổi bật khác ngay tại vòng bảng. Hy vọng rằng SofM sẽ có màn thể hiện ấn tượng không chỉ trong trận đấu với Jankos và G2 mà còn trong cả hành trình của Suning tại vòng CKTG 2020.

Trên đây là top 4 người chơi đi rừng được nhiều khán giả chờ đợi nhất tại vòng CKTG 2020. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Góp ý cho Tiin