Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ

'Mobile Legends: Adventure là một tựa game nhập vai cho phép người chơi có thể chơi khi treo máy, có bản đồ rất rộng và cốt truyện độc đáo, đồng thời giúp người chơi giải trí. Tựa game đã được cấp bản quyền, dựa trên Mobile Legends: Bang Bang!'

22/06/2020 20:13

Mobile Legends: Adventure được Moonton ra mắt vào tháng 5/2019 trên 2 nền tảng iOS và Android. Được biết đây là phần tiếp theo của Mobile Legends: Bang Bang, tuy nhiên lại sở hữu lối chơi đấu thẻ tướng thay vì MOBA. Trò chơi này được cấp phép sử dụng tất cả các nhân vật trong Mobile Legends: Bang Bang.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Mobile Legends: Bang Bang, Adventure khám phá các thời đại cổ xưa của Land of Dawn. Trò chơi đưa người chơi đến Kỷ nguyên gốc, kỷ nguyên của các vị thần và kỷ nguyên anh hùng. Lịch sử của Land of Dawn đã bị lãng quên, đặc biệt là trận chiến giữa ánh sáng và bóng tối, từ đó những anh hùng mạnh nhất xuất hiện. Những anh hùng này đã mở ra thế giới sang một thời đại mới, và thời đại này được gọi là Kỷ nguyên tái sinh. Công việc của bạn là một người chơi tìm kiếm những anh hùng mới và bảo vệ thế giới mới này khỏi mối đe dọa bị lãng quên.

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 0

Hệ thống anh hùng

Như bạn có thể thấy, mục tiêu trong Mobile Legends: Adventure là tạo ra một nhóm các nhân vật mạnh mẽ, những người sẽ chiến đấu theo cách của họ thông qua các nhiệm vụ trò chơi. Bạn có nhiều loại Anh hùng theo ý của bạn và mỗi anh hùng này có các kỹ năng, vai trò và nguồn gốc riêng biệt. Sức mạnh của Anh hùng được thể hiện bằng số lượng ngôi sao họ có. Nguồn gốc hoặc loại anh hùng rất quan trọng vì một số loại nhất định có hiệu quả hơn so với các loại khác. Có 7 loại nhân vật:

• Nguyên tố

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 1

• Công nghệ

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 2

• Võ thuật

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 3

• Ánh sáng

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 4

• Bóng tối

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 5

• Trật tự

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 6

• Hỗn loạn

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 7

Bạn sẽ nhận được Cộng hưởng khi tập hợp các anh hùng đúng theo yêu cầu.

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 8

Mỗi anh hùng có thể được nâng cấp tùy thuộc vào số lượng sao họ có. Số lượng sao của anh hùng được tăng bằng cách dung hợp. Các anh hùng bắt đầu với kỹ năng Ultimate được mở khóa ở cấp 1, 3 kỹ năng còn lại được mở khóa ở cấp 11, cấp 41 và cấp 61. Với mỗi cấp, chỉ số cốt lõi của mỗi anh hùng được nâng cấp dần, do đó, điều quan trọng nhất là bạn thường xuyên cải thiện cấp độ của đội hình bạn đã chọn.

Khi bạn quyết định rằng bạn muốn thay đổi một anh hùng nào đó từ đội của mình bằng một anh hùng khác, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng trong Đền Phân Hủy và tất cả các tài nguyên đầu tư vào anh hùng sẽ được hoàn trả và sẵn sàng cho bạn sử dụng anh hùng khác.

Các anh hùng có được thông qua Thần Điện nơi bạn có thể sử dụng 3 loại triệu hồi - Triệu hồi cao cấp, Triệu hồi thần kỳ và Triệu hồi tình bạn. Khi triệu hồi bạn cần phải có Kim cương hoặc thẻ triệu hồi, Kim cương là một trong những tài nguyên trong trò chơi bên cạnh Vàng. Kim cương kiếm được thông qua Phần thưởng treo máy và nhiệm vụ, hoặc bạn có thể mua chúng bằng tiền.

Lối chơi

Trò chơi đơn giản – Không cần chơi nhiều và bạn có thể nhận tài nguyên, nâng cấp và các phần thưởng khác. Với lối chơi đấu thẻ tướng, Mobile Legends: Adventure sẽ đưa người chơi vào những trận chiến khốc liệt trong các chế độ chơi như Chiến Dịch, Mê Cung, Tháp Babel,... Rất nhiều thử thách khác.

Hệ thống PvP – Bạn có thể thách đấu những người chơi khác và thành lập Bang hội với những người khác để cùng nhau chiến đấu.

Hệ thống xếp hạng, rank vẫn có mặt. Với hệ thống này, bạn có thể thể hiện mình là người chơi tốt nhất trong số bạn bè, thậm chí trong số tất cả người chơi Mobile Legends: Adventure trên toàn thế giới.

Mobile Legends: Adventures - Cực phẩm nhập vai chiến lược đầy hấp dẫn với hệ thống anh hùng đồ sộ 9

Nếu như muốn 'đổi gió' sau những ngày cày cuốc Mobile Legends: Bang Bang, thì Mobile Legends: Adventure chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn.

Theo 1x.October/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều