Tiin.vn trên Facebook

Ngày này năm xưa: Team Flash công bố 'bom tấn' mang tên ADC, mở màn cho hành trình chinh phục Liên Quân Mobile thế giới

Chỉ sau 2 năm gắn bó với Liên Quân Mobile chuyên nghiệp, ADC đã chinh phục tất cả danh hiệu từ trong nước cho tới quốc tế.

Trước khi thi đấu chuyên nghiệp, ADC từng sang Hồng Kông (Trung Quốc) để du học, nhưng thực chất là 'cai nghiện game''vỗ béo'. 'Nếu ở lại Việt Nam, mình sẽ không bao giờ chơi Liên Quân Mobile vì khi đó, mình đang là Thách Đấu của LMHT', ADC từng chia sẻ.

Chính nhờ việc 'cai game' tại nơi xa xứ khiến ADC làm quen với những tựa game mobile. Qua đó, anh nhanh chóng thể hiện tài năng ở bộ môn Liên Quân Mobile. Ngày 31/8/2018, Team Flash bất ngờ công bố bom tấn mang tên ADC, anh chàng thuyết phục gia đình thành công để trở thành game thủ chuyên nghiệp. Từ đó, Team Flash, Liên Quân Mobile Việt Nam bước sang trang sử mới.

Ngày này năm xưa: Team Flash công bố 'bom tấn' mang tên ADC, mở màn cho hành trình chinh phục Liên Quân Mobile thế giới 0

Ngày này năm xưa: Team Flash công bố 'bom tấn' mang tên ADC, mở màn cho hành trình chinh phục Liên Quân Mobile thế giới 1

Ngày này năm xưa: Team Flash công bố 'bom tấn' mang tên ADC, mở màn cho hành trình chinh phục Liên Quân Mobile thế giới 2

Những bức hình đầu tiên của ADC trong màu áo Team Flash.

Ngay sau khi trở về Việt Nam, ADC nhanh chóng lên ngôi vô địch tại ĐTDV mùa Đông 2020, mở màn cho 4 lần liên tiếp vô địch ĐTDV của Team Flash. Không những vậy, ADC tỏa sáng tại AWC 2019, Team Flash lần đầu vô địch thế giới Liên Quân Mobile.

Đáng chú ý, ngôi sao đi rừng giành danh hiệu MVP của giải đấu. Chỉ sau vỏn vẹn hơn 2 năm thi đấu Liên Quân Mobile, ngôi sao sinh năm 1999 sở hữu thành tích khiến biết bao người phải ao ước. Đó là 4 chức vô địch ĐTDV, 2 lần vô địch thế giới, cùng với đó là số tiền thưởng lên tới 100.000 USD, tương đương hơn 2,5 tỉ đồng. Không những vậy, ADC là tay chơi Liên Quân Mobile sở hữu lượng NHM đông đảo nhất. Trên fanpage, anh có tới hơn 530 nghìn người theo dõi.

Giờ đây, ADC và Team Flash đang chinh phục những thử thách mới. Với hàng loạt thay đổi về đội hình, Team Flash đã sẵn sàng đòi lại danh hiệu vô địch thế giới sau thất bại tại APL 2020. Dĩ nhiên, ADC đã, đang và sẽ tiếp tục là một mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình này.

Góp ý cho Tiin