Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều người cho rằng huanfeng đang làm 'tạ' tại Suning Gaming nhưng Doinb đánh giá cao chàng xạ thủ trẻ tuổi này

Doinb đánh giá cao phong độ của huanfeng ở thời điểm hiện tại.

Trải qua 10 vòng đấu, Suning Gaming tạm xếp vị trí thứ 5 trên BXH với 7 chiến thắng. Sofm cùng đồng đội đang sở hữu phong độ ấn tượng ở mùa giải LPL mùa Hè 2020. Dẫu vậy, chàng xạ thủ trẻ sinh năm 2001, huanfeng chưa để lại mấy ấn tượng cho người hâm mộ.

Nhiều người cho rằng anh đang là điểm yếu của SN khi Angel, Bin và Sofm đang chơi rất 'bay' trong từng trận đấu. Trong khi đó, đường dưới của SN thường tỏ ra yếu thế hơn so với đối thủ ở giai đoạn đi đường. Nhưng giới chuyên môn thì không như vậy.

Huanfeng (đứng bên phải Sofm) cùng đồng đội.

Huanfeng (đứng bên phải Sofm) cùng đồng đội.

Trong buổi stream mới đây, nhà ĐKVĐ thế giới - Doinb bất ngờ đưa ra nhận xét về xạ thủ của Suning Gaming. 'Phong độ gần đây của xạ thủ SN rất tốt. Cậu ấy và xạ thủ của V5 khá giống nhau. Đây là 2 cái tên xuất sắc nhất trong thế hệ trẻ ở vị trí xạ thủ', Doinb chia sẻ.

Ngoài ra, Doinb chia sẻ thêm về thế hệ trẻ trong làng LMHT hiện nay. Anh cho rằng ở Esports, 18, 19 hay 20 tuổi đều không còn trẻ nữa. Rất nhiều thực tập sinh chỉ mới mười mấy tuổi nhưng đạt được mức rank ấn tượng như 500 - 800 điểm Thách Đấu.

Doinb nói: '20 tuổi không còn trẻ nữa, ở thế hệ bọn tôi là vậy. Tôi không nghĩ tôi là một ông già. Nhưng tôi là một người anh cả trong thế hệ hiện tại. Nếu bạn trở thành thực tập sinh ở tuổi 20, điều đầu tiên người ta nhìn là liệu bạn có thể phát triển hơn nữa được hay không chứ không phải là phong độ hiện tại'.

Đội hình Suning Gaming.

Đội hình Suning Gaming.

Có thể thấy, Doinb đánh giá cao 2 xạ thủ sinh năm 2001 của Suning Gaming và V5. Cả 2 đều còn rất trẻ nhưng đã được thi đấu tại giải LMHT hàng đầu Trung Quốc. Huanfeng và Samd đều có khả năng chơi đủ thể loại AD ở phiên bản hiện tại, từ Aphelios, Ezreal, Kai'sa cho tới Ashe, Senna...

Huanfeng có thể mờ nhạt ở giai đoạn đầu trận. Nhưng khi đủ đồ cần thiết, ngôi sao trẻ sẵn sàng bắn cả thế giới. Anh chàng sở hữu khả năng chọn vị trí đầy ấn tượng. Điển hình như trận SN gặp BLG vào ngày 13/7 vừa qua. Jhin trong tay huanfeng thi đấu mờ nhạt ở giai đoạn đầu. Nhưng khi SN lấy lại thế trận, anh chàng tỏa sáng và kết thúc trận đấu với KDA 7/2/10.

Giúp Tiin sửa lỗi