Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NHM quốc tế lên án gay gắt hành vi 'team up' của đội Thái Lan tại giải thế giới

Cộng đồng quốc tế lên án mạnh mẽ hành vi thiếu fair-play của đội KOG.

Tình huống 'tha mạng' đồng hương của đội King of Gamers Club

Trong ván đấu đầu tiên Super Weekend tuần 2 giải PUBG Mobile World League (PMWL) 2020 ngày 24/7, King of Gamers Club có tình huống 'team up' lộ liễu. Sau khi hạ gục 3 thành viên của đội đồng hương là VAL, đội hình KOG bất ngờ lên xe bỏ chạy thay vì nhận số điểm và trang bị miễn phí.

Người hâm mộ Việt Nam tỏ ra phẫn nộ với hành vi thiếu fairplay của đội PUBG Mobile Thái Lan. Hàng loạt bài viết tố cáo xuất hiện tại các hội nhóm. Ngoài ra, người hâm mộ PUBG Mobile quốc tế cũng tỏ ra bất bình với đội KOG. Trên Facebook của King of Gamers Club, hàng loạt bình luận chỉ trích đội tuyển này vì 'team up', 'teaming'. 'Một hành vi đáng xấu hổ cho Đông Nam Á', tài khoản Anne viết.

Tài khoản có tên Ignasius Gian để lại bình luận: 'Chào Admin KOG, vĩnh biệt fair-play. VAL đã gục 3 người, tại sao KOG không dồn lên và kết thúc họ? Oh, teaming?'.

Bình luận của NHM quốc tế trên fanpage KOG.

Bình luận của NHM quốc tế trên fanpage KOG.

Bình luận của NHM trên fanpage KOG.

Bình luận của NHM trên fanpage KOG.

'Thật đáng xấu hổ', 'Quả báo sẽ đến sớm thôi', hành vi xấu của đội KOG đang khiến người hâm mộ PUBG Mobile thế giới tỏ ra vô cùng tức tối. Đoạn video đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Thật khó tin khi lối chơi xấu xí lại xuất hiện ngay tại giải PUBG Mobile thế giới.

Hiện tại, quản lý KOG từ chối trả lời vụ việc nói trên.

'Team up' là lối chơi xấu tại bất kì tựa game sinh tồn nào. Đó là việc những người chơi không cùng đội tập hợp với nhau, gây mất cân bằng. Hiện tại, nhiều tựa game đã cấm hoàn toàn lối chơi này. Thậm chí, nếu sử dụng team up tại PUBG, bạn có thể bị khóa tài khoản.

Giúp Tiin sửa lỗi