Tiin.vn trên Facebook

Nóng: Xạ thủ Lwx sốt cao, trận đấu giữa FPX và Suning lùi giờ thi đấu vì lo ngại Covid-19

Trận đấu cuối cùng vòng bảng của Suning sẽ diễn ra chậm hơn dự kiến vì xạ thủ Lwx bất ngờ sốt cao.

Mới đây, BTC LPL bất ngờ thông báo lùi giờ thi đấu trận giữa Suning và FPX. Dự kiến, trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h ngày 8/9 nhưng sẽ phải đẩy xuống thi đấu ở trận 3 trong ngày, lúc 20h.

Cụ thể, thông báo của giải đấu như sau: 'Chiều qua 7/9, Lwx đến bệnh viện vì viêm amidan cấp tính. Do nhiệt độ cơ thể của Lwx cao hơn bình thường (37.3 độ C), theo quy định của LPL về phòng chống dịch bệnh của giải đấu, Lwx và nhân viên có tiếp xúc gần cần kiểm tra Covid-19. Hiện tại, LPL đã sắp xếp việc kiểm tra cho tất cả nhân viên và dự kiến sẽ có kết quả vào chiều 9/8'.

Lwx hiện đang thi đấu cho FPX.

Lwx hiện đang thi đấu cho FPX.

Hiện tại, LPL mùa Hè 2020 thi đấu trong điều kiện sân khấu không khán giả. Chính vì vậy, việc BTC quy định nghiêm ngặt về nhiệt độ cơ thể là điều cần thiết để tránh tình trạng dịch Covid-19 lây lan. Trận đấu giữa SN và FPX sẽ diễn ra lúc 20h và có thể tạm hoãn nếu tình hình trở nên phức tạp hơn.

'Sau khi kiểm tra sức khoẻ, hiện tại, Lwx được bác sĩ đề nghị về nhà để nghỉ ngơi và tiếp tục theo dõi thêm', FPX cho biết. Nhà ĐKVĐ thế giới khẳng định sẽ cử người theo dõi Lwx 24/24 để đảm bảo sức khỏe của xạ thủ này. Ngoài ra, FPX gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì để xảy ra sự cố này xảy ra.

Poster trận SN gặp FPX.

Poster trận SN gặp FPX.

Về phía FPX, trận đấu cuối cùng vòng bảng không quá quan trọng khi dù kết quả ra sao, Lwx cùng đồng đội vẫn chắc suất đi tiếp với tư cách đội nằm trong top 8. Trong khi đó, đây là trận đấu quan trọng của SofM và đồng đội. Nếu thắng, Suning sẽ góp mặt trong top 4 và tiến thẳng tới vòng tứ kết playoffs. Nhưng nếu thua, Suning sẽ phải thi đấu thêm một trận BO5 tại playoffs.

Góp ý cho Tiin