Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát ngôn vạ miệng 'quấy rối trẻ vị thành niên', nữ MC Kim Min-ah buộc phải rời khỏi LCK

Nữ MC xinh đẹp của LCK - Kim Min-ah đã chính thức rời khỏi đội ngũ tổ chức giải đấu sau một vụ lùm xùm thời gian gần đây.

Mới đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã đón nhận một thông tin gây sốc khi nữ MC quen thuộc của LCK - Kim Min-ah bất ngờ thông báo rời khỏi vị trí dẫn dắt Bàn phân tích tại giải đấu LMHT xứ sở kim chi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc kể từ thời điểm này trở đi, Kim Min-ah sẽ không còn xuất hiện trên sóng LCK nữa.

Phát ngôn vạ miệng 'quấy rối trẻ vị thành niên', nữ MC Kim Min-ah buộc phải rời khỏi LCK 0

Trong thông báo của mình, Kim Min-ah cũng thẳng thắn chia sẻ rằng lý do khiến cô đưa ra quyết định này là bởi một lùm xùm vạ miệng trong thời gian gần đây. Cụ thể, trong một phóng sự về trẻ vị thành niên được đăng tải bởi kênh Youtube chính thức của Chính phủ Hàn Quốc, Kim Min-ah đã đăng một bình luận với nội dung rất nhạy cảm, với những ngôn từ mang tính 'quấy rối tình dục trẻ vị thành niên' đối với một nhân vật trong đoạn clip.

Sau đó, cô đã phải lên tiếng xin lỗi và đính chính trên trang cá nhân, tuy nhiên trước áp lực của cộng đồng mạng, Kim Min-ah đã đưa ra quyết định tự động xin rút khỏi LCK:

'Tôi vô cùng xin lỗi vì những phát ngôn của mình liên quan tới trẻ vị thành niên trên Youtube của chính phủ Hàn Quốc. Tôi vô cùng xấu hổ vì hành động này và xin hứa rằng sẽ không bao giờ tái diễn nữa. Đáng lẽ ra, thông báo về việc rời Bàn phân tích LCK của tôi đã được đăng tải sớm hơn, nhưng vì những lịch trình còn lại khá bận rộn nên tôi đã chưa kịp đưa ra tuyên bố này. Tôi đảm bảo sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đích thân xin lỗi những cá nhân, tổ chức đã bị hành động của mình gây ảnh hưởng, và sẽ chấn chỉnh bản thân để không phạm phải sai lầm tương tự trong tương lai.'

Phát ngôn vạ miệng 'quấy rối trẻ vị thành niên', nữ MC Kim Min-ah buộc phải rời khỏi LCK 1

Các trang MXH chính thức của LCK cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin Kim Min-ah rời khỏi Ban tổ chức giải vì lý do lùm xùm cá nhân. Được biết, đây hoàn toàn là lựa chọn chủ động đến từ cá nhân Kim Min-ah, khi cô ngỏ ý được tạm nghỉ vai trò MC nhằm 'chấn chỉnh và nhìn nhận lại bản thân'. Đội ngũ tổ chức của LCK sau đó đã đồng ý với lựa chọn này và tìm kiếm người thay thế nữ MC trong phần còn lại của mùa giải.

Giúp Tiin sửa lỗi