Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Riot Games bị game thủ tố 'treo đầu dê bán thịt chó', bỏ hàng triệu đồng chỉ để nhận chiếc áo LMHT như hàng chợ

Chiếc áo trong shop của Riot Games được bày bán với giá lên tới hàng triệu đồng nhưng khi nhận được, nhiều game thủ đã phải than phiền vì trông nó như 'hàng chợ'.

Đáp ứng nhu cầu của game thủ LMHT, Riot Games mới mở dịch vụ cực kì độc đáo trong giai đoạn cuối mùa. Họ sẵn sàng thiết kế những chiếc áo Hoodie in đầy đủ thông tin và rank của game thủ đạt được trong mùa 9 trên áo. Với cách này, các game thủ rank cao như Kim Cương hay Cao Thủ có thể tha hồ mặc ngoài đường và 'vênh mặt lên' với thiên hạ về thành quả của mình.

Riot Games bị game thủ tố 'treo đầu dê bán thịt chó', bỏ hàng triệu đồng chỉ để nhận chiếc áo LMHT như hàng chợ 0

Tuy nhiên loại hình kinh doanh này của Riot Games đang bị game thủ 'bóc phốt'. Trên diễn đàn Reddit, thành viên có tên BleachGummy đã đăng bài chê bai thậm tệ với áo xếp hạng của Riot Games.

Anh này tiết lộ mình đã phải bỏ ra 152 đôla Canada (khoảng hơn 2 triệu đồng) để sở hữu một chiếc áo khoác ngoài và áo phông. Tuy nhiên khi nhận được sản phẩm, BleachGummy tỏ ra thất vọng tràn trề. Chiếc áo mới có mùi như acid hoặc một loại giấm nào đó khiến anh chàng chẳng dám mặc thử lên người.

Đem đi giặt xem có hết mùi hay không, BleachGummy càng tá hỏa khi nhìn thấy phần in ấn trên áo bong tróc hết ra. Anh này miêu tả cảm giác bỏ một đống tiền ra để mua một chiếc áo như vậy thực sự bực mình.

Hình ảnh 2 chiếc áo được 1 game thủ khác đặt hàng về. Chiếc áo phông có phần hình ảnh được in đậm nét hơn hẳn so với sự nhợt nhạt như 'hàng chợ' của chiếc áo khoác

Hình ảnh 2 chiếc áo được 1 game thủ khác đặt hàng về. Chiếc áo phông có phần hình ảnh được in đậm nét hơn hẳn so với sự nhợt nhạt như 'hàng chợ' của chiếc áo khoác

Kết lại, BleachGummy nhận định chiếc áo khoác sẽ đáng tiền nếu bạn không phải chịu phí vận chuyển từ Mỹ. Tuy nhiên nếu bỏ ra hơn 2 triệu đồng để mua một chiếc áo khoác, áo phông đi kèm với chất lượng tồi tệ như vậy thì quả thực là một quyết định ngu ngốc.

Phía dưới bình luận là hàng loạt những lời thông cảm cho anh chàng đen đủi đã mất tiền nhưng lại phải mua 1 đống bực mình vào người. Thậm chí một game thủ còn chia sẻ mình nhận phải chiếc áo bị lỗi, gửi phiếu hỗ trợ lên Riot Games hơn 2 tuần nhưng không thấy trả lời. Đã vậy, topic phàn nàn của anh trên diễn đàn còn bị xóa thẳng tay.

Mùa giải thứ 9, Riot Games vấp phải rất nhiều sự chỉ trích về làm các trang phục cho tướng thiếu ý tưởng. Giờ đây đến trang phục ngoài đời cũng bị 'bóc phốt', thiết nghĩ có lẽ NSX này nên tạm chia tay với lĩnh vực thời trang để tập trung phát triển giá trị cốt lõi của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi