Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Riot Games công bố Thiên Hà mới cho phép tách item, game thủ Đấu Trường Chân Lý hết lo ghép nhầm đồ

Phải chăng Riot Games chủ trương 'thắng bại tại kỹ năng' khi xây dựng Thiên Hà này cho Đấu Trường Chân Lý?

Trang bị từ trước tới nay luôn là yếu tố cực kì quan trọng tới sức mạnh của đội hình trong Đấu Trường Chân Lý. Đôi khi chỉ cần đúng đồ cho đúng tướng là bạn có thể lấy được top1 hay lật kèo từ ngưỡng thấp máu rồi. Điều này khiến cho người chơi phải dùng trang bị thật cẩn thận bởi ghép sai đồ đồng nghĩa bạn mất luôn item đó bởi Đấu Trường Chân Lý không hề có cơ chế tách trang bị.

Trang bị là thứ có thể quyết định tới kết quả của trận đấu

Trang bị là thứ có thể quyết định tới kết quả của trận đấu

Tuy nhiên ở bản 10.16 sắp tới, Riot Games sẽ tung thêm một Thiên Hà mang tên Salvage World (tạm dịch là Tinh Cầu Cứu Hộ) vào Đấu Trường Chân Lý. Cơ chế của nó thì cực kì đơn giản, bạn bán một unit cầm món đồ hoàn chỉnh thì những item thành phần sẽ rơi về kho đồ của bạn. Chính Riot Mortdog, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, đã công bố điều này trên stream khi ông đang chơi ở máy chủ thử nghiệm PBE.

Riot Mortdog: 'Tôi sẽ thử nghiệm một chút ở đây nhé, tôi ghép Giáp Thiên Nhiên, rồi đưa Karma vào vì đội hình có 9 quân. Ok giờ tôi sẽ bán đi này, nó bị tách thành 2 cái Xẻng Vàng, sau đó tôi lại ghép thành Giáp Thiên Nhiên nhưng đội hình không nâng lên thành 10 quân. Đây có thể là bug (khi bán Giáp Thiên Nhiên và tách thành 2 Xẻng Vàng thì 1 unit ở sàn đấu phải trở về hàng chờ - ND), tuy nhiên nó không quá lớn và sẽ sửa sớm thôi'.

Bán Giáp Thiên Nhiên và trả về 2 Xẻng Vàng

Bán Giáp Thiên Nhiên và trả về 2 Xẻng Vàng

Với việc Thiên Hà này đang được thử nghiệm có tới 99% nó sẽ xuất hiện ở bản 10.16 tới, nó không tác động những yếu tố khác như tướng, sàn đấu hay lượng tiền, tuy nhiên nó cũng hỗ trợ cho những đội hình mạnh về cuối trận cực kì tốt. Khi chơi ở Thiên Hà này thì chuyện người chơi sẽ có được những món đồ ưng ý nhất cho đội hình là cực kì dễ dàng và sức mạnh đội hình sẽ ở ngưỡng tối đa.

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn những item ưng ý nhất ở Thiên Hà này

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn những item ưng ý nhất ở Thiên Hà này

Giúp Tiin sửa lỗi