Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sofm áp đảo Peanut, Suning Gaming thắng dễ LGD Gaming với tỉ số 2-0

Một ngày thi đấu ấn tượng của Sofm với Leesin và Trundle. Chiến thắng quan trọng giúp SN vươn lên vị trí thứ 5 trên BXH.

Ván 1: SN > LGD

Chạm trán Peanut, Sofm giữ nguyên lối chơi hổ báo với Leesin. Trong khi đó, Bin và Angel có một ván đấu ấn tượng khi vượt trội hoàn toàn so với đối phương ngay từ giai đoạn đi đường. Chỉ sau 9 phút, khoảng cách là 1.000 tiền cho SN. Phút 10, LGD có được điểm hạ gục của Aphelios nhưng Sofm nhanh chóng có câu trả lời khi hủy diệt Gangplank. Đánh đổi giúp Renekton sở hữu lượng trang bị áp đảo so với Gangplank.

Tình huống hạ gục đầu tiên của Sofm.

Tình huống hạ gục đầu tiên của Sofm.

Ngôi sao người Việt kiểm soát bản đồ chặt chẽ và hỗ trợ nửa trên bản đồ triệt để với Sứ Giả Khe Nứt ngay từ phút 12. Quyết định tập trung đường dưới của Peanut trở thành sai lầm khi Syndra và Renekton đã quá mạnh.

Dù Ezreal có điểm hạ gục và đạt ngưỡng sức mạnh từ sớm, 2 vị tướng đường đơn của SN vẫn dễ dàng khiến xạ thủ đối phương phải bốc hơi. Giao tranh liên tiếp nổ ra nhưng LGD luôn là đội thua thiệt.

Phút 32, SN câu kéo Baron với lợi thế hơn 10.000 tiền. LGD nỗ lực cản phá nhưng tan vỡ vì lượng tiền chênh lệch quá lớn. SN vượt lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

Sofm tấn công đúng nơi, kiểm soát bản đồ chặt chẽ với những mục tiêu lớn.

Sofm tấn công đúng nơi, kiểm soát bản đồ chặt chẽ với những mục tiêu lớn.

Ván 2: SN > LGD

Sang ván 2, Sofm chủ động chọn tướng tủ Trundle chạm trán Leesin trong tay Peanut. Giao tranh lớn nổ ra ngay từ phút 4 khi 2 đội cố gắng tranh chấp cua ở nửa dưới bản đồ. Trundle trong tay Sofm có pha outplay Leesin mãn nhãn khi kêu gọi đồng đội kịp thời cùng pha Trừng Phạt hồi lại lượng máu đáng kể. SN có được chiến công đầu.

Tình huống bắt bài của SN khi lấy Sofm làm mồi nhử.

Tình huống bắt bài của SN khi lấy Sofm làm mồi nhử.

Những phút tiếp theo, Peanut tỏ ra vượt trội khi có được sự hỗ trợ của Langx. Bin thi đấu mờ nhạt khi thua hoàn toàn trước Volibear. Bước ngoặt phút 28, rồng 5 xuất hiện, đây là cơ hội để LGD có được linh hồn rồng lửa.

Sofm không mắc sai lầm và trừng phạt thành công. Cùng với đó, Angel có pha Insec mãn nhãn với Azir giúp SN hủy diệt LGD. SN có được rồng lửa, 5 mạng hạ gục cùng bùa lợi Baron cho 4 người.

Pha quét sạch đầu tiên của ván đấu.

Pha quét sạch đầu tiên của ván đấu.

Ngay sau đó, Sofm cùng đồng đội tấn công đường dưới và kết thúc ván đấu ở phút 31. Đội hình giao tranh của SN là quá mạnh. SN chiến thắng với tỉ số 2-0.

>> Xem thêm: 

Giúp Tiin sửa lỗi