SofM góp mặt ở 3 đề cử tại lễ trao giải LMHT 2020 do Riot Games tổ chức

Toàn bộ đề cử của lễ trao giải LMHT Trung Quốc được công bố. SofM góp mặt trong 3 hạng mục quan trọng.

27/11/2020 14:03

Lễ trao giải LMHT Trung Quốc do Riot Games tổ chức là giải thưởng uy tín, diễn ra thường niên. Năm nay, sự kiện khép lại mùa giải 2020 sẽ diễn ra vào ngày 11/12.

Buổi lễ được tạo ra nhằm vinh danh những tuyển thủ, HLV xuất sắc nhất LMHT Trung Quốc trong năm qua. SofM, tuyển thủ người Việt Nam duy nhất đang thi đấu ở LPL vinh dự được góp mặt trong 3 đề cử danh giá nhất trong lễ trao giải này.

Đầu tiên là giải thưởng danh giá nhất, MVP năm 2020. Với thành tích Á quân CKTG 2020, SofM là một trong 5 cái tên được đề cử. Đối thủ của anh là JackeyLove, Kanavi, knight và Bin.

SofM được đề cử ở hạng mục MVP của năm, giải thưởng danh giá nhất

SofM được đề cử ở hạng mục MVP của năm, giải thưởng danh giá nhất

Ngoài ra, SofM được đề cử ở hạng mục Ngoại binh xuất sắc nhất năm Tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất năm. Đây không phải lần đầu tiên SofM có tên ở 2 hạng mục này. Trước đó, anh được ghi nhận vào năm đầu tiên thi đấu tại LPL, 2016. Năm ấy SofM vinh dự trở thành tân binh xuất sắc nhất.

Chi tiết đề cử tại những hạng mục quan trọng:


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều