Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SofM thể hiện đẳng cấp 'thần hủy diệt' với tướng tủ Graves, Suning chễm chệ bước lên ngôi đầu bảng LPL Mùa Hè 2020

Graves trong tay SofM vẫn là thứ gì đó quá khác biệt.

SofM có thể chơi tốt tất cả những vị tướng mang phong cách 'khô máu' với đối phương, nhưng để chọn ra quân bài mang lại ấn tượng sâu đậm nhất đối với khán giả LPL trong tay 'bé Mập', thì đó không ai khác ngoài Graves.

Trong cuộc đối đầu với Team WE ngày hôm nay, ngôi sao của Suning Gaming lại một lần nữa đưa Graves tái xuất trên đấu trường chuyên nghiệp, và đóng vai trò gánh team trong ván đấu quyết định để mang về chiến thắng cho SN.

Cả WE và SN đều đã giành chiến thắng trong ngày ra quân của mình tại LPL Mùa Hè 2020, tuy nhiên Team WE lại là đội được đánh giá cao hơn, bởi họ đã hạ gục đối thủ sừng sỏ EDward Gaming.

Diễn biến trong giai đoạn đầu của trận đấu cũng cho thấy điều đó, khi WE dễ dàng nghiền nát SN và vươn lên dẫn trước ở ván đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đó cũng là tất cả những gì mà cựu vương LPL có thể làm được, trước khi bị lật ngược thế cờ bởi một bầy sư tử trẻ đang hừng hực khí thế.

Suning lấy lại tinh thần rất nhanh và trở về thế chủ động trong 2 ván sau đó. Ở ván đấu thứ 2, Kassadin trong tay Angel điên cuồng nhảy múa giữa đội hình WE, tạo vô vàn khoảng trống cho Aphelios của huanfeng thoải mái xả đạn, mang về điểm gỡ hòa cho SN.

SofM thể hiện đẳng cấp 'thần hủy diệt' với tướng tủ Graves, Suning chễm chệ bước lên ngôi đầu bảng LPL Mùa Hè 2020 0

Tuy vậy, highlight trận đấu lại thuộc về ván đấu thứ 3, khi SofM mang ra vị tướng tủ Graves. Khỏi phải nói, cộng đồng fan hâm mộ LPL đã tỏ ra rất phấn khích khi lại một lần nữa được chiêm ngưỡng SofM sử dụng vị tướng này.

Không phụ sự kỳ vọng, Graves mang thương hiệu SofM đã hoàn toàn làm chủ ván đấu, hủy diệt Team WE và sở hữu cho mình một chỉ số KDA hoàn mỹ: 12/1/6.

SofM thể hiện đẳng cấp 'thần hủy diệt' với tướng tủ Graves, Suning chễm chệ bước lên ngôi đầu bảng LPL Mùa Hè 2020 1

Với việc là đội thi đấu sớm nhất ở loạt trận thứ 2 thì Suning Gaming đang tạm vươn lên dẫn đầu BXH vòng bảng LPL Mùa Xuân 2020 với 2 trận thắng liên tiếp. Với hiệu số khá tốt là 4 ván thắng - 1 ván thua thì ngay cả khi các đội còn lại hoàn thành lượt trận của mình, SN cũng sẽ vững vàng nằm trong top các đội dẫn đầu sau loạt trận thứ 2.

SofM thể hiện đẳng cấp 'thần hủy diệt' với tướng tủ Graves, Suning chễm chệ bước lên ngôi đầu bảng LPL Mùa Hè 2020 2

Dường như việc được quay trở lại thi đấu offline đã tác động khá tích cực đến phong độ của SofM và đồng đội. Nếu như LNG Esports không phải là mối đe dọa quá đáng kể, thì việc họ đánh bại một đội tuyển được đánh giá cao như WE đã cho thấy rất nhiều hy vọng về một sự lột xác của SN trong giai đoạn mùa hè này.

Giúp Tiin sửa lỗi