Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tải ngay Road Rash Rider, huyền thoại được tái sinh trên mobile, một tấm vé miễn phí trở về tuổi thơ

Road Rash chính là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ trên thế giới, trong đó có game thủ Việt Nam.

Nếu các game thủ ngày nay chỉ biết đến Need for Speed, Traffic Rider, Moto GP 08... thì các thế hệ 'già trâu' ngày xưa đã từng là những thanh niên 'tổ lái' thực sự nhờ game offline này.

Road Rash (đua xe đường phố) là một tựa game đua xe moto được phát hành bởi hãng Electronic Arts. Trong trò chơi bạn sẽ vào vai một tay đua moto tham gia vào những chặng đường đua phi pháp. Game có những cảnh rượt đuổi, đánh nhau hết sức gay cấn, sự đuổi bắt của cảnh sát, đá đá, lấy gậy đánh, roi quất… và đủ mọi phương thức để quật ngã những tay đua khác, nghĩ lại thôi cũng thấy thật là thú vị.

Tải ngay Road Rash Rider, huyền thoại được tái sinh trên mobile, một tấm vé miễn phí trở về tuổi thơ 0

Vào đầu những năm 90, EA Sports đã phát hành Road Rash - một trong những trò chơi Bike Racing hấp dẫn đầu tiên tại thời điểm đó. Nó ngay lập tức được yêu mến bởi tất cả game thủ trên thế giới và thậm chí ngày nay, nhiều công ty game di động luôn cố gắng tạo nên một tựa game giống như thế. Road Rash Riders của Million Games là một trong những nỗ lực như vậy.

Million Games đã phát triển hơn 46 trò chơi thể thao và đua xe và Road Rash Riders là một phiên bản nâng cao của Road Rash gốc với đồ họa đẹp hơn nhưng giữ nguyên được lối chơi đã tạo nên huyền thoại ngày nào. Road Rash Riders cũng giống như bất kỳ trò chơi đua xe khác, song có chút khác biệt so với trò chơi gốc.

Tải ngay Road Rash Rider, huyền thoại được tái sinh trên mobile, một tấm vé miễn phí trở về tuổi thơ 1

Hãy nhớ lại lúc đó bạn phải chọn một nhân vật trong số những tên gangster trông kỳ lạ đó chứ? Tựa game này tuy không phải là phiên bản mobile chính chủ của trò chơi Road Rash PC được phát hành vào năm 1991 nhưng nó có thể khiến game thủ cảm thấy xao xuyến và bồi hồi vì giữ nguyên được lối chơi huyền thoại ngày nào.

Tải ngay Road Rash Rider, huyền thoại được tái sinh trên mobile, một tấm vé miễn phí trở về tuổi thơ 2

Chiếc mô tô đầu tiên là miễn phí, còn lại sẽ cần kha khá công sức để nâng cấp đấy. Khi bạn bắt đầu cuộc đua, mục đích chính là làm cho các tay đua khác ngã xuống bằng cách tương tự như Road Rash đã làm. Không chỉ vậy, bạn còn phải thu tiền từ những bước ngoặt nguy hiểm ở tất cả các cấp. Số tiền này có thể được sử dụng để mua những chiếc xe nhanh hơn.

Tải ngay Road Rash Rider, huyền thoại được tái sinh trên mobile, một tấm vé miễn phí trở về tuổi thơ 3

Road Rash Rider rất dễ chơi và điều khiển. Các chuyển động rẽ trái, né phải được thực hiện vô cùng dễ dàng. Nhìn chung, đây là tựa game giữ được tối đa những gì quen thuộc với tuổi thơ game thủ ngày nào. Road Rash Rider hiện được phát hành miễn phí trên nền tảng Android. 

Góp ý cho Tiin