Tiin.vn trên Facebook

Team Flash và Saigon Phantom cứ gặp là đánh, 2 đội AOG mang tới trận đấu hay nhất AIC 2020

Một trận đấu mãn nhãn giữa Saigon Phantom và Team Flash tại vòng bảng AIC 2020.

Tâm điểm AIC 2020 ngày 21/11 thuộc về cuộc nội chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom. Ván 2, 2 đại diện tới từ AOG mang tới trận đấu vô cùng mãn nhãn, cứ gặp là đánh. Chắc chắn, đây là trận đấu hay nhất AIC 2020 tính đến thời điểm hiện tại.

Sau 26 phút, trận đấu khép lại với tỉ số 35-20 cho Team Flash. Giao tranh liên tiếp nổ ra khiến khán giả ngộp thở.

Sau thất bại ở ván 1, Team Flash mang tới đội hình rất dị với Valhein hỗ trợ trong tay ProE. Đội hình mạnh từ đầu trận giúp FL liên tiếp giao tranh thắng lợi ở giai đoạn đầu. Thậm chí, Bâng phải nằm xuống tới 4 lần chỉ sau 6 phút thi đấu.

Team Flash băng trụ cực máu lửa

Team Flash băng trụ cực máu lửa

FL hoàn toàn làm chủ thế trận. Nhưng SGP tỏ ra rất lì lợm. Phút 15, Team Flash có cơ hội dứt điểm trận đấu khi có được 3 điểm hạ gục. Dẫu vậy, XB quyết định khó hiểu và phải bỏ mạng trong trụ. SGP phòng thủ thành công.

Một tình huống khá đen đủi khác cho FL ở phút 18. Một lần nữa, ADC cùng đồng đội có lợi thế 5 đấu 2. Nhưng Red có pha xử lý hoàn hảo cùng Hayate để đem về 2 điểm hạ gục. Trong khi đó, Bâng phòng thủ thành công trước 3 thành viên FL.

FL bỏ lỡ cơ hội kết thúc trận đấu cũng là lúc SGP lấy lại thế trận. Họ liên tiếp giao tranh thắng lợi và lội ngược dòng về lượng tiền. Nhưng phút 25, Bâng nỗ lực tranh cướp rồng và phải bỏ mạng. Lần này, Team Flash tận dụng tốt cơ hội để đem về chiến thắng, ấn định tỉ số 1-1.

Cảm xúc của ProE ở ván 2 (Ảnh: Team Flash)

Cảm xúc của ProE ở ván 2 (Ảnh: Team Flash)

SGP lội ngược dòng về tiền nhưng FL là đội chiến thắng

SGP lội ngược dòng về tiền nhưng FL là đội chiến thắng

MVP thuộc về ADC

MVP thuộc về ADC

Góp ý cho Tiin