Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thua CERBERUS Esports, kịch bản nào để Saigon Buffalo giành tấm vé cuối cùng tới playoffs VCS mùa Hè 2020?

Tối 13/8, SGB đánh mất quyền tự quyết sau trận thua trước CES.

Sau chiến thắng của EVOS Esports trước Percent Esports, 5/6 cái tên góp mặt tại playoffs VCS mùa Hè 2020 đã lộ diện. 2 đội còn lại là SGB và PER cạnh tranh cho tấm vé cuối cùng. Trong khi đó, đội hạng 7 sẽ phải thi đấu vòng thăng hạng. Chiến thắng EVS mở ra cơ hội cho SGB khi có quyền tự quyết nếu có được 2 trận thắng cuối cùng. Nhưng đáng tiếc, 'Bầy trâu' đã không nắm chắc cơ hội.

SGB thua 1-2 trước CERBERUS Esports.

SGB thua 1-2 trước CERBERUS Esports.

Đối đầu CERBERUS Esports sở hữu phong độ cao, SGB dễ dàng bị hủy diệt trong ván đấu đầu tiên. Hasmed đem về hi vọng cho 'bầy trâu' với màn trình diễn ấn tượng ở ván 2. Ornn bất tử, tận dụng nội tại giúp SGB sở hữu trang bị nâng cấp quá khó chịu. CES thất bại ở ván 2.

Nhưng ván 3, Caitlyn trong tay Artemis hủy diệt SGB. Hasmed với Ornn là điểm sáng duy nhất nhưng lần này, anh không thể gánh đội tương tự ván 2. Thua CES, SGB giữ nguyên vị trí top 7 và ngày càng xa tấm vé tới vòng playoffs.

BXH VCS mùa Hè 2020 sau ngày 13/8.

BXH VCS mùa Hè 2020 sau ngày 13/8.

Lúc này, SGB đã đánh mất quyền tự quyết tới playoffs VCS mùa Hè 2020. PER có 4 điểm, SGB có 3 điểm và 2 đội đều chỉ còn 1 trận đấu cuối cùng. Đối thủ của PER chỉ là OPG không còn hi vọng đi tiếp. Trong khi đó, SGB có thử thách khó khăn là CES. Dù hạ gục 'Bạch hổ', SGB vẫn cần chờ đợi PER sảy chân. Qua đó, SGB có 4 điểm, bằng với PER nhưng có lợi thế về thành tích đối đầu. Nhưng 1 trong 2 điều kiện không xảy ra, SGB chính thức xuống hạng. Liệu kịch bản nào sẽ diễn ra?

Góp ý cho Tiin