Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thua thảm trong tuần đầu tiên VCS mùa Hè 2020, Team Flash thiết lập kỷ lục buồn chưa từng có

Team Flash trở thành đội ĐKVĐ có khởi đầu tệ nhất lịch sử VCS sau 4 ván thua liên tiếp.

Tuần đấu đầu tiên VCS mùa Hè 2020 đã chính thức khép lại. Một tuần thi đấu với quá nhiều bất ngờ khi nhà ĐKVĐ - Team Flash chưa thể có được bất kì chiến thắng nào. Với 4 ván thua liên tiếp, FL tạm xếp bét bảng VCS mùa Hè 2020 và trở thành đội ĐKVĐ có khởi đầu tệ hại nhất lịch sử VCS. Trong quá khứ, VCS chưa từng có đội ĐKVĐ nào khép lại tuần đấu đầu tiên với tỉ số 0-4. Kết quả khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Đội hình Team Flash.

Đội hình Team Flash.

Trước đó, kỷ lục buồn thuộc về EVOS Esports khi có 2 trận thua tại VCS mùa Hè 2018. Tuy nhiên, 'Bạch Hổ' khi đó vẫn có được 2 ván thắng trước PVB và FFQ.

Bất ngờ hơn khi cả 2 đội đánh bại Team Flash đều không được đánh giá quá cao ở mùa giải này. Đó là CERBERUS Esports - đội top 5 VCS mùa Xuân 2020 và Percent Esports - đội tuyển vừa thăng hạng. Dẫu vậy, họ hủy diệt Team Flash với những trận thắng 2-0 áp đảo.

Trước khi giải đấu diễn ra, Team Flash gây bất ngờ khi chia tay CBL để đem về 2 bản hợp đồng khủng là Naul và Palette. Nhưng trong tuần đấu vừa qua, Naul chỉ chơi duy nhất 1 ván và không thể hiện được quá nhiều. Trong khi đó, Palette chơi mờ nhạt với những vị tướng bảo kê. Với thay đổi ở vị trí hỗ trợ, ngôi sao sáng giá của đội - Slayder phải thay đổi hoàn toàn lối chơi. Dường như, bộ đôi đường dưới của FL cần thêm thời gian để có thể ăn ý hơn.

Kỷ lục đáng buồn của Team Flash nhưng đây lại là tín hiệu tích cực của giải đấu. Rõ ràng, dù Team Flash thua nhưng họ không hề yếu, bằng chứng là chiến thắng của Yijin và đồng đội tại giải giao hữu vừa qua. Các đội tuyển trẻ đang không ngừng vươn lên và trở thành đối thủ đáng gờm của bất kỳ đội tuyển nào. Khoảng cách kỹ năng cá nhân của các tuyển thủ VCS ngày càng thu hẹp và chiến thuật sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Lúc này đây, Team Flash cần đứng dậy và nhanh chóng tìm lại phong độ để bảo vệ danh hiệu vô địch.

Giúp Tiin sửa lỗi