Tiin.vn trên Facebook

Trò chuyện cùng Hà Thảo Linh - nữ streamer học giỏi, đa tài đang gây sốt cộng đồng game thủ

Biệt danh 'Vua về nhì' được một bộ phận game thủ dành tặng cô nàng sau nhiều giải đấu đã qua.

Thường thì việc chơi game sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới quá trình học tập của các bạn trẻ, điều này cũng dễ hiểu khi họ dành quá nhiều thời gian vào các thiết bị điện tử thông minh. Tuy nhiên, quá trình 'chơi mà học, học mà chơi' của Nguyễn Hà Thảo Linh lại hoàn toàn khác biệt. Được biết, cô gái sinh năm 1999 này là cựu học sinh Chuyên tiếng Anh của trường Chuyên Hoàng Văn Thụ - Hòa Bình. Kết thúc mái trường phổ thông, Thảo Linh đỗ Đại học Luật và khoảng thời gian rảnh rỗi là lúc mà cô nàng dành nhiều thời gian cho game.

Trò chuyện cùng Hà Thảo Linh - nữ streamer học giỏi, đa tài đang gây sốt cộng đồng game thủ 0

Kể từ đây, cộng đồng game thủ bị cuốn hút bởi một nữ streamer có phong cách vô cùng đa dạng, biến hóa từ quyến rũ, xinh đẹp, sexy cho tới mộc mạc, giản dị. Hà Thảo Linh tham gia liên tục vào nhiều giải đấu eSports phong trào và ngày càng ghi điểm trong mắt những tín đồ eSports. Biệt danh 'Vua về nhì' được một bộ phận game thủ dành tặng cô nàng sau nhiều giải đấu đã qua. Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhanh để tìm hiểu sâu hơn nữa với nữ streamer đa tài này.

1. Sau khoảng thời gian tương đối dài gắn bó với công việc streamer, Hà Thảo Linh có thể chia sẻ cảm nhận của bản thân về nghề này không?

Đối với nghề này thì em cảm thấy rất năng động vì em có thể trò chuyện với rất nhiều người, được mọi người quan tâm chia sẻ cuộc sống, mặc dù đôi khi nó cũng là áp lực vì mình luôn phải cố gắng để không thụt lùi, nhưng nhìn chung em thấy vui vẻ vì nó.

Trò chuyện cùng Hà Thảo Linh - nữ streamer học giỏi, đa tài đang gây sốt cộng đồng game thủ 1

2. Được biết, bạn là trường Đại học Luật Hà Nội, một ngôi trường có chất lượng sinh viên chất lượng rất cao. Vậy bí kíp cân bằng giữa việc stream và học tập của bạn là như thế nào?

Cân bằng giữa học và chơi khá đơn giản. Em muốn nhớ điều luật thì chỉ cần gặp nhiều những trường hợp phải sử dụng tới, ngoài ra thì em có đọc sách tâm lý học và các sách suy luận logic, thời gian chơi cũng chỉ khi em livestream. Sau giờ live, em cũng không chơi nữa vì mệt, trừ khi có bạn bè rủ thì có thể tham gia thêm.

3. Linh gây ấn tượng với phong cách biến đổi rất đa dạng, điều này kích thích sự tò mò của fan. Bạn sẽ kiên trì với cách làm này trong tương lai chứ?

Tất nhiên rồi ạ, em luôn thích thay đổi phong cách và phải thay đổi để mang tới sự thú vị cho người xem nữa.

4. Bạn có niềm đam mê với các tựa game mobile hot hiện nay chứ, tựa game nào khiến bạn đốt thời gian nhiều nhất?

Hiện tại thì em không chơi game trên điện thoại, điện thoại của em chỉ để nghe gọi nhắn tin thôi.

Trò chuyện cùng Hà Thảo Linh - nữ streamer học giỏi, đa tài đang gây sốt cộng đồng game thủ 2

5. Trong làng Garena Free Fire hiện nay có khá nhiều anh tài, vậy Linh chơi thân với những ai nhất?

Em chơi với anh AS, Gao Bạc, Cô Ngân, Gil và anh BeerusS thân nhất. Mọi người đã giúp đỡ em rất nhiều từ khi em mới qua Free Fire, không chỉ giúp ở công việc mà cả đời sống. Nói chung em rất may mắn khi gặp được mọi người ạ.

6. Linh có thể bật mí những kế hoạch hợp tác (nếu có) trong tương lai với những nhân vật đình đám như Cô Ngân, Gao Bạc hay một streamer Free Fire nổi tiếng nào khác được không?

Em đã tham gia vào Đại Lộ Danh Vọng của Garena rồi thì em nghĩ sẽ có rất nhiều dịp để hợp tác gặp gỡ với các streamer không chỉ Gao Bạc, Cô Ngân.

7. Được biết, bạn liên tục tham gia các giải đấu trong đó có Free Fire và thường về nhì, bạn có cảm giác gì khi ấy?

Như một thói quen thôi ạ, em về nhì quen rồi. Slogan của em là: Nếu bạn nhất thì tôi nhì, nếu bạn nhì thì tôi vẫn không nhất.

8. Dự định trong thời gian tới của bạn làm gì bên cạnh công việc streamer?

Em vẫn sẽ vừa học vừa làm, ngoài ra đẩy thêm các hoạt động cộng đồng cho vui.

Chúc Linh ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Góp ý cho Tiin