Nóng

Tiin.vn trên Facebook

VCS mùa Hè 2020: Cerberus Esports tiếp tục bám đuổi top trên sau chiến thắng huỷ diệt 2-0 trước Percent Esports

Quay trở lại với lối chơi kiểm soát quen thuộc, Cerberus Esports dễ dàng đánh bại Percent Esports sau 2 ván đấu.

Ván 1: Percent Esports 0-1 Cerberus Esports

Cấm & chọn ván 1.

Cấm & chọn ván 1.

PER chủ động đánh thẳng lên nửa trên bản đồ để hạn chế sức mạnh của đối phương, nhưng với khả năng phản công mạnh mẽ của con bài Kennen, LL đã gỡ lại những điểm hạ gục và mở ra khoảng trống cho đồng đội ở các đường còn lại lấy được lợi thế.

Hai đội thi đấu giằng co, trao đổi các mục tiêu. Nhìn vào tổng thể CES vẫn là đội có lợi thế khi hoàn thành Linh hồn rồng Gió ở phút 34. Quyết định ăn Baron đã đẩy PER vào thế bị động, họ để cho CES tràn vào chia cắt đội hình, từng người từng người phải nằm xuống. Chiến thắng dành cho CES với cú quét sạch và Quadra Kill cho cá nhân LL.

LL có Quadra Kill với vị tướng Kennen.

LL có Quadra Kill với vị tướng Kennen.

Ván 2: Percent Esports 0-2 Cerberus Esports

Cấm & chọn ván 2.

Cấm & chọn ván 2.

Lựa chọn đội hình thuận tay, PER quyết định đánh đôi công với đối phương. Nhưng sự non nớt trong những bước di chuyển khiến cho PER không thể kiểm soát bản đồ, làm giảm đi nhịp độ tăng tiến sức mạnh của các vị tướng gây sát thương chính.

Bước ngoặt tới ở phút 25, tính toán được đối phương vừa mất đi chiêu cuối quan trọng của Renekton, CES tiến vào hang Baron ép cho PER buộc phải giao tranh với mình. Cú xoáy dứt điểm ngay hai người của Yado đã mở ra một pha giao tranh thắng lợi cho CES cùng bùa lợi Baron sau đó. Có lợi thế CES cứ thế tràn vào phá hủy lần lượt các công trình và giành lấy chiến thắng chung cuộc.

Chiến thắng 2-0 giúp CES tiếp tục bám đuổi nhóm đội dẫn đầu trên BXH, họ vẫn còn cơ hội cạnh tranh vị trí thứ nhất và thứ hai nếu như có được chiến thắng ở những trận đấu còn lại.

Góp ý cho Tiin