Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ViruSs khoe phòng stream 'triệu đô' với chiếc PC trông như phi thuyền không gian

Mới đây ViruSs đã đăng tải đoạn video chia sẻ toàn bộ căn phòng stream của mình từ cửa vào tới tận ngóc ngách.

Căn phòng của các streamer luôn là một nơi khá thú vị và tạo ra nhiều tò mò cho game thủ, liệu ngoài những thứ vô tình lọt vào ống kính webcam thì còn gì hay ho khác nữa được họ sử dụng? 

Mới đây ViruSs đã đăng tải đoạn video chia sẻ toàn bộ căn phòng stream của mình từ cửa vào tới tận ngóc ngách. Đáng chú ý nhất chình là bộ PC anh vẫn thường dùng để quẩy  game và livestream cho mọi người xem rất xịn xò đẹp mắt mới được nâng cấp.

ViruSs khoe phòng stream 'triệu đô' với chiếc PC trông như phi thuyền không gian 0 

Phòng stream của ViruSs được bài trí hết sức chuyên nghiệp và khoa học, gần như không thiếu thứ gì cả. Bước vào đầu tiên sẽ là một kệ đồ ăn vặt rất nhiều loại linh tinh từ bánh trái, kẹo cho tới bim bim... Theo chia sẻ của streamer này thì anh ăn thì ít nhưng hội bạn bè, đồng nghiệp tới chén thì nhiều, tất nhiên khó có thể bỏ qua đôi dép cá mập cực cute.

ViruSs khoe phòng stream 'triệu đô' với chiếc PC trông như phi thuyền không gian 1 

Tiếp theo đó là ghế băng dài đi kèm với đống thú bông ngập ngụa được anh sưu tầm từ bao lâu nay, có con đến từ máy gắp, có con được tặng... đủ chủng loại và tác dụng.

ViruSs khoe phòng stream 'triệu đô' với chiếc PC trông như phi thuyền không gian 2 Với công việc 'tay trái' rất thành công là nhạc sĩ thì ViruSs trang bị cho mình một chiếc đàn Pinano, dàn máy riêng để xử lý và thu âm thanh theo đúng chuẩn studio nhìn rất xịn xò. Phía trên chiếc đàn là khu vực khoe những chiến tích mà bản thân đạt được nữa, tất cả đều rất ngăn ngắp đẹp mắt.

ViruSs khoe phòng stream 'triệu đô' với chiếc PC trông như phi thuyền không gian 3 

  ViruSs khoe phòng stream 'triệu đô' với chiếc PC trông như phi thuyền không gian 4 

Cuối cùng nơi quan trọng nhất chính là góc gaming anh vẫn thường ngồi chơi game cũng như làm công việc chính là livestream cho khán giả xem hàng ngày. Nơi đây bao gồm một chiếc PC, bàn để màn hình cùng đèn đóm, stream deck, webcam, ghế gaming êm ái... Đặc biệt nhất là hộp giấy ăn mà ai cũng biết để làm gì.

ViruSs khoe phòng stream 'triệu đô' với chiếc PC trông như phi thuyền không gian 5 

Theo chia sẻ của ViruSs thì dàn máy này anh mới nâng cấp với cấu hình cực mạnh bên trong và tất nhiên là nó cũng rất đẹp rồi, đèn RGB tỏa tóe loe cực vui, đi kèm với chiếc vỏ case trông như phi thuyền ngoài không gian và kêu như tổ ong vậy, cực kỳ thú vị.

ViruSs khoe phòng stream 'triệu đô' với chiếc PC trông như phi thuyền không gian 6 

ViruSs khoe phòng stream 'triệu đô' với chiếc PC trông như phi thuyền không gian 7 

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ chi tiết cấu hình sử dụng: 

Bộ xử lý Intel® Core:tm: i9-9900K 

Bo mạch chủ MSI MEG Z390 GODLIKE 

Card đồ họa MSI GeForce RTX 2080 SUPER:tm: GAMING X TRIO 

Màn hình Optix MAG322CQRV 

Ghế Gaming MSI MAG-CH120

Vâng, các bạn nghĩ sao về phòng stream 'triệu đô' của ViruSs? Về tổng thể thì khá ấn tượng đó chứ!

Giúp Tiin sửa lỗi