#Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season 1

Vòng Bảng giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season1 kết thúc với nhiều bất ngờ

Như vậy chúng ta đã trải qua hai tuần thi đấu đầy gay cấn và giàu cảm xúc. Tám bảng đấu, 64 tuyển thủ đã cống hiến những trận đấu mãn nhãn, kịch tích tới những round đấu cuối cùng, pha lẫn trong đó là những cảm xúc khó có thể diễn đạt bằng lời.

12/01/2021 16:30

Nhưng trên hết chúng ta đã có 32 tuyển thủ xuất sắc nhất của 8 bảng đấu, sẽ góp mặt ở Vòng Loại Trực Tiếp, nơi mà cuộc chiến sẽ trở nên khốc liệt hơn rất nhiều với mục tiêu tấm vé vàng đến với trận Chung Kết cuối cùng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vòng Bảng giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý Season1 kết thúc với nhiều bất ngờ 1

Ở hai tuần thi đấu vừa qua, những cái tên tưởng chừng như sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng thì lại mang đến những sự thất vọng lớn, chúng ta có DAC Kurokyo, ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch đã phải ngậm ngùi dừng chân tại vòng bảng khi thi đấu không thành công và có thành tích khá bết bát đó là top 8 chung cuộc của bảng đấu. Ngoài ra còn có rất nhiều cái tên nổi bật khác đã phải sớm dừng chân đó là : 8FE LDK - tuyển thủ này còn được biết đến là người chơi đạt bậc rank top 1 tại tựa game Cờ Liên Quân, VnB LoveMySelf, RetsuGaming, Mai Án Tử v.v…Nụ cười đầy tiếc nuối của RetsuGaming chỉ đứng hạn 8 qua đó chấm dứt hi vọng vào vòng sau.

Cụm từ ‘'Hủy Diệt'' đã xuất hiện ở một số bảng đấu, có thể kể đến như tại bảng D, CDSL Ecirr đã tạo ra một cú sock tinh thần với các tuyển thủ khác khi đạt cho mình 34 điểm sau 4 trận thi đấu tại vòng bảng, một kỷ lục không thể san lấp, hay tại bảng E tuyển thủ Vũ Đức Hạnh với ingame Tài Năng Trẻ 20T cũng đã đạt cho mình số điểm lên tới 30.                               

 CDSL Ecirr với số điểm kỷ lục của mình.

 CDSL Ecirr với số điểm kỷ lục của mình.

Ngoài sự bùng nổ của các tuyển thủ top trên, chúng ta cũng có những gương mặt mới, những bất ngờ từ các tuyển thủ chiếu dưới có bậc rank thấp hơn, đó là : Top1 bảng C, Mèo Phóng Lao với 28 điểm, hay DAC Hoàng Tử As top 1 bảng F, đây đều là những người chơi chỉ có bậc rank Cao Thủ, nhưng đã thi đấu vô cùng thành công trong 2 tuần vừa qua.

 Top 1 bảng C là Mều Phóng Lao, cùng hạng với anh là Tư Mã Duy.

 Top 1 bảng C là Mều Phóng Lao, cùng hạng với anh là Tư Mã Duy.

Kế đó là sự đáng tiếc rất lớn khi đã có 2 tuyển thủ bị loại do vi phạm luật của ban tổ chức cũng như một tuyển thủ bị BAN vĩnh viễn khỏi hệ thống giải đấu của Xgaming cũng như đơn vị vận hành KT Studio. Ở tuần thi đấu cuối cùng, với việc vi phạm luật từ ban tổ chức, hai tuyển thủ DongSik và K14 Higanbana đã bị trừ tới 15 điểm cho hành vi của mình, qua đó từ vị thế 2 tuyển thủ có số điểm nhiều nhất tại bảng đấu đã trở thành 2 cái tên bị loại.

Với tuyển thủ Vũ Văn Mạnh có ingame Singgum Proxy thì còn tồi tệ hơn khi anh chính thức bị BAN khỏi hệ thống giải đấu do hành vi bỏ giải, không tới tham gia giải đấu dù đã xác nhận sẽ tham gia nhiều lần.

 Fanpage của Xgaming cũng đã xác nhận BAN tuyển thủ SinggumProxy.

 Fanpage của Xgaming cũng đã xác nhận BAN tuyển thủ SinggumProxy.

Sau đây sẽ là 32 cái tên xuất sắc nhất, dành cho mình tấm vé vào vòng loại chung kết, qua đó cạnh tranh cho mình 8 tấm vé vàng vào trận chung kết giải đấu Xgaming Đấu Trường Chân Lý mùa đầu tiên trong năm 2021.

Bảng A: HT261803, Đức Huy, Bọ Kòy, Hellconxinhxan.

Bảng B: Killed by Kyo, Cường Thách Đấu, Sweatheart, BDS Unicorn

Bảng C: Mều Phóng Lao, Tư Mã Duy, T 21 07 01 T, Mystery of King

Bảng D: CDSL Ecirr, X Highroller, AutochessLove, S1lverKid Hiếu

Bảng E: Tài Năng Trẻ 20T, Linh is my life, Cận 9 Ngón, Nhung Nguyễn

Bảng F: DAC Hoàng Tử As, TMH1, 0ooBlackRose, 8FE ÔngGiáoCoA

Bảng G: ProMoriaty, NHT Tư Mã Ý, Youtube LâmLouis, HUBT HoàngNgọc

Bảng H: Valentino, ZzzGeNoszzZ, Duck1ee, Watermelon

Danh sách 32 tuyển thủ tham dự vòng loại chung kết giải đấu.

Danh sách 32 tuyển thủ tham dự vòng loại chung kết giải đấu.
Theo C.M/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều