#360 độ Fan game

Xempai's Family: Đại gia đình fan hâm mộ của Xemesis và Xoài Non

Mặc dù số lượng thành viên ít hơn các group fan của Độ Mixi, PewPew hay ViruSs trong Tứ hoàng streamer, song Xempai's Family vẫn cực sôi động.

04/01/2021 19:00

Xemesis Hiếu Nghiêm - streamer giàu nhất Việt Nam

Xemesis tên thật là Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989 tại Luân Đôn, Anh. Anh được biết đến với vai trò là một Streamer, Youtuber và một doanh nhân thành đạt. Hình ảnh và tên tuổi của anh gắn liền với hội 'Tứ hoàng Streamer' bên cạnh Độ Mixi, PewPew và ViruSs.

Xemesis thường được gọi là 'Streamer giàu nhất Việt Nam' do sở hữu khối tài sản khủng cùng độ chịu chi cho hàng hiệu, xế hộp. Được biết, trước khi đến với nghề streamer game, Xemesis đã trải qua nhiều vị trí khác nhau.

Xemesis

Xemesis

Đầu tiên là quản lý cửa hàng Honda của gia đình với số lượng lên đến hàng trăm chiếc. Tiếp đó, anh chàng mở quán net với dàn máy hiện đại thu hút giới trẻ. Bên cạnh đó, Xemesis còn sở hữu chuối thương hiệu trà sữa nổi tiếng The Alley - một trong những thương hiệu được giới trẻ Việt đặc biệt yêu thích.

Công việc kinh doanh thuận lợi, cùng sự hẫu thuẫn từ gia đình, Xemesis có thời gian làm quen với game rồi dần trở thành một streamer. Với kỹ năng siêu đỉnh không thua kém gì các game thủ chuyên nghiệp, Xemesis dần thu hút được một lượng fan đông đảo.

Sự xuất hiện của 'Tứ hoàng Streamer' cũng khiến tên tuổi của Xemesis nổi tiếng hơn. Đặc biệt, người hâm mộ đã quá quen những màn troll hài hước của Độ Mixi dành cho anh. Thậm chí, mọi người cũng chuyển sang gọi anh là 'Hiếu lợn' - như cách mà Tộc trưởng vẫn gọi.

Xemesis là thành viên của 'Tứ hoàng streamer'

Xemesis là thành viên của 'Tứ hoàng streamer'

Đám cưới thế kỷ với cô dâu kém 13 tuổi Xoài Non

Giữa tháng 11/2020, Xemesis đã tổ chức đám cưới thế kỷ với Xoài Non (tên thật là Trang Phạm). Được biết, cả hai quen nhau tại một sự kiện game vào cuối năm 2018, ấn tượng với sự xinh đẹp và đáng yêu của Xoài Non nên nam streamer đã chủ động làm quen. Sau khi công khai, Xoài Non thường xuyên xuất hiện trên kênh Youtube của Xemesis với nhiều chủ đề thú vị về ăn uống và shopping.

Xemesis và Xoài Non

Xemesis và Xoài Non

Xempai's Family: Đại gia đình fan hâm mộ của Xemesis và Xoài Non 3

Cặp đôi quyết định về chung nhà sau gần 2 năm yêu nhau

Cặp đôi quyết định về chung nhà sau gần 2 năm yêu nhau

Chênh lệch khá nhiều tuổi cộng với sự giàu có của Xemesis, Xoài Non ban đầu bị đả kích vì cho rằng yêu Xemesis vì tiền. Thế nhưng, từ những gì mà cặp đôi thể hiện và những lời nói yêu thương dành cho nhau trên clip cũng như ngoài đời, fan hâm mộ đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Đám cưới của Xemesis và Xoài Non đã diễn ra trong sự vui mừng, phấn khởi của cả làng game.

Xempai's Family – nơi Xemesis thường xuyên bị 'dìm hàng'

Xemesis và Xoài Non có chung một group fan với tên gọi là Xempai's Family. Hiện tại, group fan này có gần 90 nghìn thành viên hoạt động tích cực. Mặc dù số lượng thành viên ít hơn các group fan của Độ Mixi, PewPew hay ViruSs trong 'Tứ hoàng streamer', song Xempai's Family vẫn cực sôi động.

Group fan của Xemesis và Xoài Non có gần 90 nghìn thành viên

Group fan của Xemesis và Xoài Non có gần 90 nghìn thành viên

Những hình ảnh cắt ra từ video livestream hay vlog của Xemesis và Xoài Non cũng như những hình ảnh xinh đẹp trong đám cưới thể kỷ thường xuyên được người hâm mộ chia sẻ lại với những bình luận hài hước.

Xempai's Family: Đại gia đình fan hâm mộ của Xemesis và Xoài Non 6

Người hâm mộ tích cực 'dìm hàng' Xemesis 

Người hâm mộ tích cực 'dìm hàng' Xemesis 

Xempai's Family: Đại gia đình fan hâm mộ của Xemesis và Xoài Non 8

Xempai's Family: Đại gia đình fan hâm mộ của Xemesis và Xoài Non 9

Xempai's Family cũng là nơi vợ chồng 'streamer giàu nhất Việt Nam' giao lưu với người hâm mộ. Mọi người cũng được nhiều phen cười bể bụng khi Xoài Non công bố những hình ảnh hậu trường đằng sau camera của Hiếu Nghiêm.

Một trong số những hình ảnh Xemesis bị Xoài Non 'dìm hàng'

Một trong số những hình ảnh Xemesis bị Xoài Non 'dìm hàng'

Không chì chuyên dìm hàng 'Hiếu Lợn', các thành viên của Xempai's Family cũng thường xuyên chế ảnh 'Tứ hoàng Streamer'.

Xempai's Family: Đại gia đình fan hâm mộ của Xemesis và Xoài Non 11

Xempai's Family: Đại gia đình fan hâm mộ của Xemesis và Xoài Non 12

Loạt ảnh chế 'Tứ hoàng streamer' nhận được nhiều tương tác trong group

Loạt ảnh chế 'Tứ hoàng streamer' nhận được nhiều tương tác trong group

Hiện tại, người hâm mộ Xemesis và Xoài Non hy vọng năm 2021 cặp đôi sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều vlog hấp dẫn và thú vị liên quan đến cuộc sống hôn nhân của hai người. 

 
Khám phá những group fan của các streamer hàng đầu Việt Nam Tại Đây!
 
Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều