Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Cộng đồng ngưỡng mộ game thủ tàn tật, chỉ dùng 1 tay leo lên rank Cao Thủ

Dù chỉ chơi với '1/2 sức mạnh', game thủ LMHT này vẫn làm được những điều phi thường.

Được biết, có nhiều game trên máy tính đòi hỏi rất nhiều kỹ năng ở các game thủ, đòi hỏi giác quan nhạy bén, sự kết hợp khéo léo từ đôi bàn tay và một cái đầu nhanh nhạy. LMHT cũng không phải ngoại lệ, để chơi LMHT thì rất nhiều người chơi tận dụng tối đa đôi 'tay to' của mình để đánh bại đối thủ ngay từ giai đoạn đi đường, leo lên những bậc xếp hạng cao chót vót.

Tuy nhiên, một game thủ có tên TTV BALDMIDGET đã cho thấy sự nỗ lực phi thường khi chỉ dùng duy nhất 1 tay cũng có thể leo lên bậc xếp hạng Cao Thủ một cách xuất sắc:

TTV BALDMIDGET với bậc xếp hạng Cao Thủ

TTV BALDMIDGET với bậc xếp hạng Cao Thủ

Thậm chí anh chàng này còn leo lên Cao Thủ với tỉ lệ thắng khá cao là 76%, với 86 trận thắng và 26 trận thua.

Lịch sử đấu dày đặc chiến thắng với Talon của anh chàng này

Lịch sử đấu dày đặc chiến thắng với Talon của anh chàng này

LMHT: Cộng đồng ngưỡng mộ game thủ tàn tật, chỉ dùng 1 tay leo lên rank Cao Thủ 2

Theo như anh chàng này chia sẻ, vì một lý do đặc biệt (nhiễm trùng, nhiễm độc, bệnh,…) mà tay trái của anh không thể sử dụng được nữa. Vậy nên anh chỉ có thể sử dụng tay phải của mình để sinh hoạt cũng như chơi game.

Ảnh được TTV BALDMIDGET chia sẻ - anh chỉ có thể chơi bằng tay phải

Ảnh được TTV BALDMIDGET chia sẻ - anh chỉ có thể chơi bằng tay phải

Có người cũng đặt câu hỏi anh chụp ảnh kiểu gì, câu trả lời là anh dùng miệng để chụp ảnh.

LMHT: Cộng đồng ngưỡng mộ game thủ tàn tật, chỉ dùng 1 tay leo lên rank Cao Thủ 4

Một số người hỏi có phải anh sử dụng những nút phụ trên chuột cho kỹ năng và trang bị không. Anh chàng này chia sẻ anh có dùng phần mềm của Logitech để cài đặt macro.

Còn về bằng chứng, những video mà anh chàng này chơi game bằng 1 tay thì đã bị mất vì anh chàng này nghe nhạc có bản quyền trên Youtube, kết quả là kênh Youtube của anh đã bị khóa.

Sau cùng, nhiều người trong cộng đồng LMHT phương Tây gửi lời động viên và khen ngợi vì nỗ lực phi thường của anh trong cuộc sống, trong LMHT. Có người cũng nói họ có 2 tay nhưng cũng chẳng chơi giỏi bằng 'best Talon' này, cho nên anh chàng này có thể tự hào chỉ dùng 1 tay chơi cũng giỏi hơn rất nhiều người. Cũng có nhiều người cho rằng nếu may mắn còn đủ 2 tay lành lặn, chắc hẳn anh chàng này đã đạt top Thách Đấu Bắc Mỹ từ lâu rồi.

Giúp Tiin sửa lỗi