Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ban tổ chức 'Hoa hậu Việt Nam 2020' phản ứng thế nào trước nghi vấn 'hack view' livestream họp báo?

Nghi vấn ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 'hack view' livestream buổi họp báo sáng 13/5 hiện đang gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Sau khi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc vào sáng 13/5, đã xuất hiện một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng ban tổ chức hack view livestream trên fanpage cuộc thi.

Liên hệ với ban tổ chức theo số hotline, đại diện phía Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết hiện ban tổ chức vẫn chưa nắm được thông tin về nghi vấn này.

Ngoài ra, phía ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng cho biết khán giả không nên tin vào những lời đồn trên mạng, mà chỉ nên tin vào những thông tin chính thống do ban tổ chức cuộc thi cung cấp.

Ban tổ chức 'Hoa hậu Việt Nam 2020' phản ứng thế nào trước nghi vấn 'hack view' livestream họp báo? 0

Ban tổ chức 'Hoa hậu Việt Nam 2020' phản ứng thế nào trước nghi vấn 'hack view' livestream họp báo? 1

Trước đó không lâu, cộng đồng mạng đã phát hiện ra điểm bất thường trong buổi phát livestream họp báo trên fanpage Hoa hậu Việt Nam.

Cụ thể, lượng xem livestream lúc đang phát là 15.000 view nhưng lượng tương tác lại ít hơn rất nhiều, chỉ khoảng 100 lượt thích và bình luận. Thậm chí có thời điểm lượt xem livestream đã tăng lên gần 2 triệu nhưng cũng chỉ có gần 800 lượt thích.

Ban tổ chức 'Hoa hậu Việt Nam 2020' phản ứng thế nào trước nghi vấn 'hack view' livestream họp báo? 2

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những thông tin đồn đoán trên mạng và vẫn chưa được xác minh rõ ràng. Nhiều khán giả cũng đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 về vấn đề này.

Giúp Tiin sửa lỗi