Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giật mình thon thót khi thấy Hương Giang lộ điểm nhạy cảm ở ngực trong MV mới: Cố tình phản cảm hay sự cố trang phục?

Dù chỉ là khoảnh khắc thoáng qua nhưng điểm nhạy cảm của Hương Giang cũng đủ khiến nhiều người đỏ mặt.

Mới đây, Hương Giang vừa trình làng MV Tặng Anh Cho Cô Ấy, cũng là phần 4 khép lại chuỗi series dài hơi của nữ ca sĩ. Ngay khi vừa ra mắt, MV Tặng Anh Cho Cô Ấy đã được dân tình đón đợi nhiệt tình, nhanh chóng lọt Top 1 Treding Youtube Việt Nam.

Xuyên suốt 15 phút của MV, bên cạnh những tình tiết gay cấn thì gu thời trang của Hương Giang cũng khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên trong một khoảnh khắc, dường như Hương Giang đã để lộ nhũ hoa do không diện nội y. 

Khoảnh khắc Hương Giang khiến dân tình giật mình khi lộ rõ phần nhạy cảm dưới lớp vải mỏng manh.

Khoảnh khắc Hương Giang khiến dân tình giật mình khi lộ rõ phần nhạy cảm dưới lớp vải mỏng manh.

Dù chỉ là khoảnh khắc thoáng qua nhưng điều này cũng đủ khiến dân tình giật mình thon thót, cho rằng Hương Giang quá bạo khi không diện nội y. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng vì mẫu áo này quá mỏng manh, khi di chuyển dễ tạo nếp gấp nên đã vô tình khiến Hương Giang bị hiểu lầm không mặc nội y.

Ở góc nhìn thẳng, mẫu áo của Hương Giang không quá phản cảm.

Ở góc nhìn thẳng, mẫu áo của Hương Giang không quá phản cảm.

Vậy nhưng dù sao đây cũng là bài học trang phục mà các nàng cần rút kinh nghiệm từ Hương Giang. Khi diện những mẫu áo mỏng manh như vậy nên cố chọn nội y kín đáo, tránh những mẫu bra nhiều họa tiết cầu kỳ vì chúng có thể lộ rõ dưới lớp áo khiến bạn dễ bị đẩy vào hình ảnh lầm tưởng là không diện nội y.

Góp ý cho Tiin