Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh thân hình phì nhiêu không đỡ được, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến các fan ngỡ ngàng khi cởi áo ngay trên sóng

Gương mặt vẫn xinh đẹp, thế nhưng thân hình phì nhiêu của Địch Lệ Nhiệt Ba mới là điểm nhấn khiến các fan chú ý.

Luôn được coi là biểu tượng của sắc đẹp, thế nhưng thời gian gần đây, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba cũng dần dần vướng vào nhiều nghi vấn liên quan tới sắc đẹp. Từ những bức ảnh hồi còn sinh viên, cho tới gương mặt bóng dầu bị rò rỉ trên mạng gần đây hay rõ nhất là những hình ảnh với da mặt có phần nhăn nheo, lộ rõ dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, mỗi khi xuất hiện trên sóng hay các bộ ảnh, hình tượng của mỹ nữ Tân Cương vẫn rất lung linh và được lòng fan hâm mộ.

Và mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen ngỡ ngàng khi chứng kiến một hình ảnh hoàn toàn khác của Địch Lệ Nhiệt Ba. Đó là một thân hình phì nhiêu, thậm chí tỷ lệ rất không cân xứng với gương mặt của cô nàng. Điều này khiến cho tất cả được một phen náo loạn.

Thân hình phì nhiêu của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến các fan cực sốc

Thân hình phì nhiêu của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến các fan cực sốc

Tuy nhiên, ngay sau đó, các fan cũng đã kịp thời lên tiếng đính chính cho thần tượng của mình. Hóa ra không có chuyện cô nàng này lên cân một cách bất thình lình như vậy đâu. Mà thực tế, đó là hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba khi tham gia một chương trình truyền hình mang tên Happy Show và thực hiện một thử thách được đưa ra. Theo đó, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ phải mặc 10 chiếc áo thun, và vừa tiến hành cởi áo vừa bắn tim.

Thực hiện thử thách của chương trình

Thực hiện thử thách của chương trình

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa phải cởi áo vừa phải bắn tim với khán giả

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa phải cởi áo vừa phải bắn tim với khán giả

Đến đây thì nhiều fan hâm mộ của cô nàng cũng đã thở phào nhẹ nhõm. Thậm chí, nhiều người còn dành tặng cho mỹ nữ Tân Cương những lời khen ngợi, khi cho rằng cô nàng dù phải độn tới 10 lớp áo thun nhưng trông vẫn xinh xắn, không quá bị 'béo' như trong tưởng tượng của họ.

Góp ý cho Tiin