Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mời toàn ca sĩ, diễn viên đi chấm thi, The Face 2017 lại bị 'ném đá' tơi tả

Ngay khi vừa công bố danh sách khách mời sẽ chấm thi ở tập 6, The Face đã nhận cả rổ gạch đá từ khán giả truyền hình.

Tập 6 của The Face 2017 sẽ có sự góp mặt của vị Lukkade và dàn khách mời là những nghệ sĩ đang hoạt động trong showbiz Việt. Tuy nhiên, ngay từ khi công bố danh sách dàn khách mời, The Face đã bị khán giả 'ném đá' tơi tả vì mời toàn ca sĩ, diễn viên. Trong đó, những cái tên mới nổi như Kaity, Will, Key của nhóm Monstar là nhận phải nhiều chỉ trích nhất.

 

Các thí sinh sẽ thực hiện thử thách trên bàn ăn.

 

'Chị đại' Lukkade.

 

Lan Khuê.

 

Minh Tú.

Nhiều khán giả cho rằng một chương trình thiên về thời trang như Gương mặt thương hiệu mà lại mời toàn ca sĩ, diễn viên thì yếu tố chuyên môn và tính chuyên nghiệp sẽ không được đảm bảo. Đặc biệt là trong trường hợp, khách mời là người quyết định thắng thua của 3 đội Hoàng Thùy - Lan Khuê - Minh Tú. Sau khi thực hiện phần thử thách đồng đội, đội nào được phiếu bình chọn từ khách mời cao hơn thì được quyền nắm giữ quyền loại thí sinh.

 

Will và Kaity.

 

Key của nhóm Monstar.

Ở The Face mùa đầu tiên, vị khách mời Hương Tràm cũng từng gây sóng gió khi có phát biểu vô tư về cách bình chọn. Hương Tràm từng nói rằng: 'Team chị Lan Khuê có những bước catwalk tốt nhất nhưng mình là fan của chị Hồ Ngọc Hà nên mình quyết định vote cho team chị Hồ Ngọc Hà'.

Việc tiếp tục mời nghệ sĩ không có chuyên môn về thời trang tham gia The Face một lần nữa làm dấy lên tranh cãi. Khán giả lo ngại rằng việc bình chọn cảm tính của các khách mời sẽ làm cho The Face mất đi sự công bằng.

 

Kỳ Duyên.

 

Đức Hải.

 

Ái Phương.

Trên trang fanpage chính thức của The Face, khán giả bình luận: 'Chương trình người mẫu sao mời toàn ca sĩ thị trường vậy. Khó hiểu quá! Sao không mời Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Xuân Lan đi. Những người trong nghề mới đánh giá chính xác chứ', 'Lại giống như mùa 1 rồi. Hãy để nhà thiết kế ngồi ghế khách mời. Vì chính họ mới là người hiểu được đội nào thể hiện cá tính cho trang phục tốt nhất. Nhìn Will và Kaity thì làm sao mà chấm catwalk được',

'Key mới vào nghề mà cũng được làm giám khảo sao?', 'Will và Kaity tại sao lại xuất hiện ở đây? Một cô bé 18 tuổi mới đóng được mỗi bộ phim điện ảnh thì tư cách gì chấm thi catwalk', 'Có cảm giác như chỉ mời cho đẹp đội hình. Mời theo cảm tính thì đừng trách sao kết quả cũng cảm tính nốt'.

 

Ngọc Tình.

 

Phí Phương Anh.

   

Quang Đại.

 

Quỳnh Châu.

 

Thanh Duy Idol.

 

Thùy Dung.

 

Trúc Diễm.
Giúp Tiin sửa lỗi