Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự làm tóc xoăn xù mì dễ như 'ăn kẹo' cho cả nàng tóc ngắn và dài

Dù bạn tóc dài hay tóc ngắn thì vẫn có thể tự mình trải nghiệm kiểu tóc xoăn xù mì đang hot này.

*Dành cho nàng tóc dài:

Nàng tóc dài muốn thử nghiệm kiểu tóc này thì đây lại là một quyết định khá 'rủi ro' bởi nếu không chọn đúng kiểu phù hợp thì chuyện mình già hơn vài tuổi là điều dễ hiểu. Nhưng nếu bạn vẫn muốn update kiểu tóc siêu hot này thì đừng quá ham những cách tạo kiểu cầu kỳ hay chọn những lọn tóc quá xoăn quá to. Bạn sẽ trẻ trung và phong cách hơn khi chỉ đơn giản, cổ điển với những lọn sóng gợi lăn tăn, kết hợp thêm tóc mái lưa thưa rủ nhẹ.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn, không biết liệu kiểu tóc này có hợp với bản thân hay không, thì cách tạo kiểu tạm thời với máy làm tóc cầm tay sau đây sẽ cho bạn câu trả lời rõ ràng, chân thực nhất.

Tự tạo kiểu tóc xoăn xù bằng dụng cụ uốn tóc

Tuy không thể giống hoàn toàn kiểu tóc được tạo kỹ lưỡng từ salon làm tóc chuyên nghiệp, nhưng cách làm tại gia này cũng cho ra mái tóc giống đến 70% đó chứ. Vừa tiết kiệm, lại đơn giản, tội gì không thử các nàng nhỉ. Các bạn đừng quên thoa một chút kem định hình sóng tóc xong khi làm xong để kiểu tóc tự nhiên và giữ nếp suốt cả ngày.

 

*Dành cho nàng tóc ngắn:

Các nàng sở hữu mái tóc ngắn tưởng chừng rất khó để thay đổi phong cách, nhất là với kiểu tóc xoăn đòi hỏi độ dài tóc tương đối. Nhưng khác với cô nàng tóc dài, tóc ngắn luôn mang lại nét trẻ trung, thơ ngây cho các nàng nên ngay cả đến kiểu tóc xoăn xù 'khó nhằn' này cũng dễ dàng được mà không cần lăn tăn quá nhiều. Các mà các nàng để tâm chỉ là chiều dài tóc mình có đủ để làm xoăn kiểu này hay không mà thôi.

Các nàng tóc ngắn vẫn có thể để được kiểu tóc xoăn xù nếu chỉ uốn nhẹ các lọn xoăn lăn tăn. Như vậy sẽ 'tiết kiệm' được chiều dài của tóc mà vẫn tạo được lọn xoăn đúng với tiêu chí vừa trẻ vừa đẹp của các nàng.

 

 

 

Không khó để thấy rõ sự khác biệt về nhan sắc khi nàng tóc ngắn đang để kiểu thẳng đơn thuần chuyển sang tóc xoăn xù cá tính.

 

Thêm một gợi ý nữa cho các cô nàng có mái tóc bob ngắn, kiểu uốn theo nếp như cô nàng này vừa giúp tạo độ phồng cho mái tóc mà không làm tóc bị ngắn đi quá nhiều.

 

Kiểu tóc này cũng rất dễ chọn tóc mái, các nàng có thể để kiểu mái trái tim nghịch ngợm, hoặc để mái thưa hay mái dài tạo phong cách chín chắn, trưởng thành mà không sợ bị già.

 

Bạn đừng quên bỏ qua việc uốn xoăn phần mái nhé, phần mái lưa thưa, uốn xoăn nhẹ rất hợp với kiểu tóc này lại có khả năng làm tăng độ trẻ trung nữa đó.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi