Cô mẫu giáo gửi bức ảnh chụp con trai ở lớp, cậu bé đang làm một việc khiến mẹ hốt hoảng: Thế này tôi lại có con dâu sớm!

Ở nhà con trai chị Lý rất hay nũng nịu mẹ và thường xuyên làm biếng. Nhưng chị nào ngờ con mình ở lớp đã biết thầm thương trộm nhớ một bạn nữ.

04/12/2020 07:49

Ngay từ độ tuổi mẫu giáo, trẻ đã biết thích bạn khác giới. Đó là thứ tình cảm rung động rất trong sáng, ngây ngô. Giống như người lớn, trẻ cũng tìm cách thể hiện với đối phương bằng những cử chỉ quan tâm nho nhỏ như cầm hộ sách vở, nhường đồ ăn ngon cho bạn,... Cách thể hiện của trẻ đáng yêu đến mức người lớn nhiều phen cười chảy nước mắt.

Chị Lý (Trung Quốc) mới đây chia sẻ câu chuyện hài hước của con trai lên mạng xã hội Weibo. Theo đó chị Lý có cậu con trai đang học mẫu giáo. Ở nhà cậu bé rất hay nũng nịu mẹ và thường xuyên làm biếng. Nhưng bà mẹ này nào ngờ con mình ở lớp đã biết thầm thương trộm nhớ một bạn nữ. Không chỉ vậy cậu nhóc còn cực kỳ ga lăng với 'crush', luôn quan tâm hết mực.

Mấy hôm trước khi chị Lý đang nghỉ trưa ở công ty thì cô giáo bất ngờ gửi một tấm ảnh. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc con chị đang ân cần đi dép hộ bạn gái, còn cô nhóc kia ngồi cạnh, vẻ mặt không mảy may quan tâm. Bà mẹ trẻ sau đó không nhịn được cười. Chị cho biết, con mình mỗi khi đi học về thường vứt dép lộn xộn. Vậy mà không ngờ đến lớp lại biết đi dép hộ bạn.

Cậu bé ân cần đi giày cho bạn

Cậu bé ân cần đi giày cho bạn

Trước đó, cô giáo cũng gửi một bức ảnh chụp lại cảnh con trai chị Lý ra dáng soái ca, vỗ lưng an ủi khi 'crush' khóc. Cậu bé ngồi bên cạnh bạn, không ngừng động viên, trông chững chạc như người lớn.

Vỗ lưng an ủi khi crush buồn.

Vỗ lưng an ủi khi crush buồn.

Quá buồn cười, chị Lý đã chia sẻ câu chuyện này với cộng đồng mạng và nhận được cơn mưa bình luận. Giống như chị Lý, các bậc cha mẹ khác cũng ôm bụng cười bò trước sự ga lăng có chọn lọc của cậu nhóc mẫu giáo.

Một số cha mẹ khác cũng cho biết con họ mới 3,4 tuổi nhưng đã biết thích bạn khác giới. 'Con gái tôi thì thích một bạn nam ở lớp. Nhà có bánh kẹo gì là giấu mang đến cho bạn. Hôm nào bạn nghỉ học là về nhà buồn thiu. Mấy đứa trẻ con trông vậy mà lắm trò như người lớn', 'con gái tôi cũng thường xuyên được bạn học mẫu giáo tặng bánh kẹo',... - các bậc phụ huynh đua nhau kể lại chuyện tình của con mình.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều