Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đối chất nóng' 3 bên giữa cô giáo, người chồng và phụ huynh vụ bắt quả tang cô giáo ở chung phòng nam sinh

Cô giáo H bất ngờ lên tiếng, phản bác hoàn toàn về việc bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh đang học lớp 10.

Hôm nay (9/3), cô giáo H (31 tuổi, giáo viên Trường THPT N.H, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) bất ngờ lên tiếng về việc bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh đang học lớp 10, vụ việc gây xôn xao dư luận suốt mấy ngày qua.

Đáng chú ý, trong phần trao đổi qua điện thoại được phóng viên VOV tường thuật lại, cô H đã lập luận, bác lại toàn bộ các cáo buộc trước đó của người chồng cũng như phụ huynh nam sinh lớp 10. Thậm chí, cô này còn cho rằng, bị sức ép từ nhà trường.

Cô giáo H. bị đình chỉ công tác giảng dạy, chờ kết luận từ cơ quan chức năng

Cô giáo H. bị đình chỉ công tác giảng dạy, chờ kết luận từ cơ quan chức năng

Thứ nhất, cô giáo H giải thích nguyên do dẫn đến sự việc: Vào ngày Chủ nhật 6/1/2019, khi về nhà mẹ ruột ở phường Phước Lộc, người em gái (Phạm Thị Thu) nhờ cô H đi tìm giúp phòng trọ cho hai vợ chồng em ở tạm để chuẩn bị ra ở riêng.

Lúc này, cô H mới hỏi nhóm học sinh thân thiết và em T.A biết ở cách nhà không xa có nhà trọ cho thuê nên đã qua chở cô đi. Lúc này, chồng cô H có ý định theo dõi. 

Thứ 2, về cáo buộc bị phát hiện ở chung phòng với nam sinh theo tố giác của người chồng, được cô giáo H lý giải: Khi cô đang vào xem nhà vệ sinh, còn em T.A đứng ở phía trước, có cả chủ nhà nghỉ đứng đó, thì chồng và gia đình bên chồng kéo đến làm rùm beng ở khu nhà nghỉ. 

Thứ 3, theo báo cáo mới nhất từ Hiệu trưởng trường THPT N.H gửi Sở GD&ĐT Bình Thuận mà tờ Lao động đưa hôm 8/3, tháng 1/2019, mẹ của nam sinh lớp 10 (SN 2003, phường Tân An, thị xã Lagi, Bình Thuận) đã từng đến trường THPT N.H phản ánh đến Ban giám hiệu nhà trường về việc cô giáo H dạy toán trong trường có quan hệ bất chính với con trai của mình.

Tại buổi làm việc với nhà trường, phụ huynh học sinh, ông T - chồng cô H, cô giáo H thừa nhận những lời phản ánh của chồng và phụ huynh nam sinh lớp 10 là có. Sau đó, cô giáo H làm bản tường trình gửi nhà trường, đồng thời làm giấy cam kết gửi phụ huynh của nam sinh hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ tình cảm này.

Thông tin này cũng được chính bà D., mẹ nam sinh khẳng định trên tờ Tuổi trẻ: 'Gia đình đã làm một lần rồi (bắt cam kết - PV), cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa'.

Tuy nhiên, nội dung ngày hôm nay được cô H giải thích: 'Là do anh ta (ông T, chồng cô H) gây sức ép bên gia đình phụ huynh. Gia đình phụ huynh tưởng là thật, tưởng là con họ bị đánh đập, đánh ghen, làm chuyện bậy bạ. Cho nên họ cùng lên trường gặp Hiệu trưởng, sau đó gọi em lên. Phụ huynh viết sẵn bản cam kết đó luôn, rồi bắt em viết y chang'. 

Đáng chú ý, trong phần trao đổi với phóng viên VOV, cô H cho rằng trong một tình thế hiểu lầm, khi bị sức ép từ nhà trường, cô viết lại nội dung mà phụ huynh viết sẵn để sự việc êm thấm. 

Cô giáo này còn đưa ra chi tiết đáng chú ý khi viện dẫn lý do viết bản cam kết là: 'Hiệu trưởng nói cái này giải quyết nội bộ thôi, em cứ ghi không mất mát gì đâu'.

Thứ 4, cô H khẳng định, trước khi chồng cô là ông T gửi đơn tố cáo cô quan hệ bất chính với học trò thì hôn nhân giữa hai người đã rạn nứt và đang giành quyền nuôi con chưa đủ 36 tháng tuổi (hai người sẽ ra tòa vào thứ Ba, ngày 12/3 tới) chứ không như đơn tố giác ông T đã nói với truyền thông: 'Ban đầu không hề muốn tố cáo vợ, nhưng sau đó đã quyết định tố vì vợ 'đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt' dẫn đến hạnh phúc gia đình bị đỗ vỡ.'

Giúp Tiin sửa lỗi