Chiêm ngưỡng chiếc nhẫn đính hàng nghìn viên kim cương đạt kỷ lục Guinness

Với 12.638 viên kim cương trên một chiếc nhẫn, một nghệ nhân Ấn Độ đã ghi tên tác phẩm vào danh sách kỷ lục thế giới do Guinness công nhận.

07/01/2021 14:33

Bao nhiêu viên kim cương mới có thể vừa khít chiếc nhẫn đạt kỷ lục Guinness? Câu trả lời là 12.638.

Nhìn trên tay, chiếc nhẫn trông giống như một bông hoa lấp lánh. Ảnh: CNN

Nhìn trên tay, chiếc nhẫn trông giống như một bông hoa lấp lánh. Ảnh: CNN

Theo CNN, sách kỷ lục Guinness thế giới vừa ghi nhận kỷ lục mới cho chiếc nhẫn có đính tới 12.638 viên kim cương. Đây được xem là chiếc nhất đạt kỷ lục đính nhiều viên kim cương nhất trên thế giới.

Vẻ đẹp bắt mắt của chiếc nhẫn

Vẻ đẹp bắt mắt của chiếc nhẫn

Nghệ nhân Harshit Bansal, người sáng lập thương hiệu trang sức Renani Jewels ở thành phố Meerut, Ấn Độ đã lập kỷ lục trong một thiết kế nhẫn kim cương ấn tượng vào ngày 21/12/2020.

Chiếc nhẫn có tên là 'The Ring of Prosperity' (mang ý nghĩa chiếc nhẫn thịnh vượng) được thiết kế giống như một bông hoa cúc đính hàng nghìn viên kim cương lấp lánh. Mỗi cánh hoa nhỏ trên bông hoa gồm 8 lớp có thiết kế vô cùng độc đáo. Chiếc nhẫn nặng hơn 165 gram.

Trước đó, một kỷ lục do Guinness công nhận là một chiếc nhẫn đính 7801 viên kim cương do một nghệ nhân kim hoàn người Ấn Độ là Hallmark Jewelers thiết kế.

Ông Harshit Bansal cho biết động lực giúp ông làm nên kỷ lục Guinness là tâm huyết trong thời gian dài ông đã theo học thiết kế trang sức ở Surat, Ấn Độ.

Theo Hồng Nhung/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục