Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động và nhiều thử thách nhất trong tuần mới này

Tuần mới này đem đến cho 3 cung Hoàng đạo sau những trải nghiệm mới để giúp bạn chữa lành và thay đổi.

Song Tử

Ảnh hưởng từ năng lượng của Mặt trời và sao Thủy, Song Tử đang muốn tìm kiếm cảm giác thoải mái từ gia đình và muốn nuôi dưỡng cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, những gì bạn nhận được thì lại không thực sự cung cấp cho bạn sự an toàn. Trong tuần này, có thể Song Tử sẽ cảm thấy chán nản, buồn bã giống như chơi một ván cá cược mà biết trước được rằng mình sẽ thua.

Đây có thể là khoảng thời gian không thuận lợi để Song Tử tìm kiếm tình yêu hoặc hàn gắn những rạn nứt trong gia đình, nhưng đây cũng chính là khoảng thời gian để Song Tử được chữa lành. Song Tử đang học được một điều gì đó mới mẻ, và nhận ra rằng thực tế đôi khi không giống như những gì mà bạn tưởng tượng.

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống biến động và nhiều thử thách nhất trong tuần mới này 0

Bọ Cạp

Bọ Cạp là người hướng nội và có trực giác nhạy bén. Đôi lúc, Bọ Cạp cảm thấy khó có thể tồn tại trong 'thế giới thực' và vì thế mà bạn cho phép bản thân mình có thời gian để xử lý, suy ngẫm về thế giới nội tâm. Trong tuần này, Bọ Cạp có thể sẽ tìm thấy những bí mật về bản thân mình, đặc biệt nó có liên quan đến đời sống tình cảm và các mối quan hệ của bạn khiến bạn cảm thấy suy sụp. Bí mật hé lộ cũng là lúc Bọ Cạp nhận ra bản thân mình cần phải thay đổi.

Nhờ năng lượng từ Trăng tròn mà đến khoảng cuối tuần, niềm vui sẽ quay trở lại với bạn. Điều này cũng giống như một sự hồi sinh và bạn sẽ nhận ra phía trước mình còn nhiều điều cần khám phá hơn là cứ mãi ủ ê vì chuyện của quá khứ.

Bảo Bình

Cảm xúc của Bảo Bình trong tuần này vô cùng hỗn độn. Dưới năng lượng của sao Hỏa và Mặt trời mà Bảo Bình thường ngày tự do, độc lập là thế bỗng tự cho phép một thứ gì đó ảnh hưởng sâu sắc đến bạn hơn mức cần thiết. Đó có thể là một người thân quen, một công việc hay một lời nói của người khác. Chiêm tinh cho rằng, bất cứ điều gì mà Bảo Bình đang trải qua, dù tồi tệ đến đâu cũng sẽ không thể tồn tại mãi mãi.

Ngay cả khi Bảo Bình muốn tránh bất cứ điều gì đang làm mình khó chịu, bạn vẫn không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trái tim bạn cũng sẽ không còn thổn thức nữa và bạn sẽ nhận ra mình còn nhiều điều quan trọng hơn để làm. 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi