Tiin.vn trên Facebook

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, ai sinh vào giờ này không thành Rồng thì cũng hóa Phượng

Bên cạnh ngày tháng năm sinh thì giờ sinh cũng rất được tử vi quan tâm khi nói về vận mệnh đời người. Đặc biệt là sự may mắn tốt lành đều 'dồn' vào 3 thời khắc này trong ngày.

Trong cuộc đời ai cũng mong muốn đạt được sự giàu có, bình yên, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Thế nhưng, không phải ai cũng có phúc phận, may mắn như vậy. Theo tử vi học, ngoài ngày tháng năm sinh thì giờ sinh cũng là một trong những yếu tố tiên quyết cho vận mệnh mỗi người. Chính vì vậy, người sinh vào những giờ này sinh ra đã có số may mắn, tiền bạc của cải đầy đủ không phải lo nghĩ lại có hậu vận vui thú an nhàn bên cháu con.

7 giờ sáng

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, ai sinh vào giờ này không thành Rồng thì cũng hóa Phượng 0

Người sinh vào 7 giờ sáng được cho rằng là người có số hưởng sự giàu có, thịnh vượng, cả cuộc đời không gặp khó khăn, gian khổ, nếu có gặp thì cũng được hóa giải nhanh chóng. Theo quan niệm dân gian, 7 giờ sáng là giờ may mắn vì đó là thời điểm mặt trời vừa mới mọc, cũng là lúc con người tỉnh táo nhất để bắt đầu một ngày làm việc mới. Ai sinh vào thời khắc này thường được sinh ra trong một gia đình có điều kiện tốt, từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa.

Không chỉ vậy, họ còn được thần may mắn chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng suôn sẻ, thành công. Đây cũng là người thông minh, nhanh nhẹn, nếu kinh doanh buôn bán thì dễ dàng thu được lợi nhuận lớn, trong sự nghiệp thì luôn được quý nhân sẵn sàng ra tay giúp đỡ, con đường thăng tiến luôn rộng mở. Đặc biệt là đến tuổi trung niên, người sinh vào giờ này sẽ chẳng cần phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc vật chất, tinh thần lại luôn thoải mái, an nhàn, nhìn chung là viên mãn, hạnh phúc.

3 giờ chiều

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, ai sinh vào giờ này không thành Rồng thì cũng hóa Phượng 1

Những người sinh vào 3 giờ chiều thường là người có số làm lãnh đạo. Đây là người ưa bận rộn, lúc nào cũng thích làm việc, lại có tài trong việc dùng quân nên luôn được người khác trọng dụng, nể phục. Không những thế, đây là người không bao giờ vì lợi ích của chính mình mà luôn luôn nghĩ cho người khác trước tiên, lại thành thật và sáng suốt, vì vậy mà hay được nhiều người dựa vào.

Người này lại là người có tài, nhanh nhẹn, có nhiều ý tưởng hay ho sáng tạo nên mọi việc vào tay họ đều được giải quyết êm đẹp. Đặc biệt, đến tuổi trung niên, họ sẽ được sống cuộc sống không phải lo toan, không phải vất vả, nếu hết tiền sẽ lại có quý nhân mang tiền đến để tiêu xài. Ngoài ra, hậu vận được hưởng nhiều phúc khí, con cháu đầy đàn, hiếu hảo, cuộc sống nhàn nhã, thanh thản.

8 giờ tối

3 thời khắc trong ngày được cho là giờ hoàng đạo tốt lành, ai sinh vào giờ này không thành Rồng thì cũng hóa Phượng 2

Người sinh vào 8 giờ tối thường là người có sức ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Đây là người vừa có tài lại vừa có sắc, có hào quang chiếu sáng và có tầm nhìn khác biệt so với người bình thường hay bạn bè cũng trang lứa.

Người sinh vào thời khắc này là người hòa nhã, trong cuộc đời tạo dựng được nhiều mối lương duyên tốt đẹp, vì thế gặp khó khăn, trắc trở là luôn được quý nhân tương trợ giúp đỡ vượt qua một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn nữa, đến tuổi trung niên, cuộc sống của họ có thể nói là đạt được đỉnh cao của vinh quang và thịnh vượng. Từ đó về sau họ không phải nhọc tâm suy nghĩ quá nhiều bởi phúc đức trời cho, vận may chiếu sáng, không chỉ đời này mà đời sau đều an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, cuộc sống sung sướng, an nhàn.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin