Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý, an nhàn

Vừa có lộc làm ăn vừa hanh thông trong mưu việc, tuổi nào mà được số hưởng như thế trong năm 2020?

Vận mệnh 12 con giáp khi bước sang năm 2020 có nhiều thay đổi và những người sinh năm Tân cũng không nằm ngoài quy luật của tạo hóa. Được trời cho lộc làm ăn, lấy đó làm động lực để phát triển cuộc sống và tạo nền tảng cho tuổi già được hưởng phú quý an nhàn là những tuổi sau đây.

Tân Hợi (1971) mệnh Thoa Xuyến Kim

Tuổi Tân Hợi vốn được trời sinh là người hiểu biết và nhạy bén. Thiên can Tân (Kim) sinh cho địa chi Hợi (thủy) được thuận lợi nhiều điều trong cuộc đời.

Tính cách người Tân Hợi ôn hòa, không ưa tranh đấu xô bồ cũng chẳng thích bon chen. Khi người tuổi này nhận định một vấn đề theo ý kiến của bản thân rồi họ khó thay đổi nên dẫn đến tính bảo thủ trong họ. Hơn nữa, bản thân người mệnh Kim ít nhiều có tính bảo thủ.

Phụ nữ tuổi Tân Hợi mang mệnh Thoa Xuyến Kim. Thoa ý tượng chỉ cây trâm vàng, xuyến chỉ vòng tay đều là những đồ trang sức đẹp đẽ có tác dụng làm đẹp cho con người. Điều này cũng nói lên tính cách của người mang mệnh Thoa Xuyến Kim.

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý 0

Số mệnh người Tân Hợi được nhiều may mắn, tài lộc trong năm Canh Tý 2020

Ở họ, có sự tinh tế dịu dàng và toát ra vẻ thanh lịch, quý phái không phải tuổi nào cũng có được. Bản thân Thoa Xuyến Kim là vật quý được nâng niu, giữ gìn nên phụ nữ tuổi Hợi rất biết cách đối nhân xử thế và ngoại giao lịch thiệp.

Có thể nói rằng, bản thân họ ưa thích và thuộc về môi trường đậm đà văn minh và hành xử có văn hóa. Bản thân họ cũng không thích những người thô bỉ hay hành xử thô lỗ cục cằn.

Phụ nữ mệnh này ánh lên vẻ cao sang từ dáng đi, ánh mắt đến khuôn miệng nhả chữ và giọng nói. Năng lực cảm thụ vẻ đẹp và nghệ thuật của họ luôn ở mức cao và yêu cầu mọi thứ phải tỉ mẩn, trau chuốt.

Mặc dù vậy, nhiều người tuổi này vì ý thức được vẻ đẹp của bản thân mình nên dễ kiêu ngạo và tự đắc. Nhưng không vì thế mà phụ nữ tuổi này đánh mất đi bản lĩnh, tài năng và sự công bằng của mình.

Phụ nữ tuổi Hợi biết cách nhẫn nhịn và dĩ hòa vi quý, họ cũng không ưa thích làm lớn vấn đề nên các mối quan hệ của họ luôn tốt đẹp. Ra ngoài xã hội được nhiều người yêu quý và có mối giao tình đặc biệt.

Tuy vậy, nói về đường tình duyên, phụ nữ tuổi Hợi nên kết hôn muộn vì sự đa tình của mình. Nếu sớm sẽ đôi ba lần trắc trở nhân duyên. Nếu có người bạn đời là tuổi Tân Hợi, người đó sẽ được chăm sóc tận tình và yêu thương hết mực từ người tuổi Hợi.

Tuổi Tân Hợi về tài lộc cũng có nhưng lúc được lúc mất. Phong cách tiêu tiền của tuổi này cũng rất có gu, có mắt thẩm mỹ và thích dùng hàng hiệu vì tiêu chí đẹp, bền và sang trọng như bản mệnh Thoa Xuyến Kim của mình vậy.

Người tuổi Tân Hợi nên kết giao với người đồng tuổi vì sự cảm thông và thấu hiểu nhau dễ dàng hơn rất nhiều. Kết giao với tuổi Dần, Tỵ, Thân sẽ có nhiều khó khăn vì tính cách khác biệt và quan điểm nhiều điều không tương đồng.

Năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Hợi có nhiều cơ hội kinh doanh và làm ăn được tiền của. Nhưng đi kèm với tài lộc là tai họa nên trong khi tính toán làm ăn cần minh bạch, thận trọng.

Năm này, sao Thái Dương chiếu mệnh tuổi Tân Hợi nên có hung họa sẽ đều vượt qua được hết và nhận được sự tương trợ, giúp đỡ.

Tân Dậu (1981) mệnh Thạch Lựu Mộc

Tuổi Tân Dậu có nhiều đặc biệt được biết đến là tuổi kiên cường bước qua khó khăn để đạt được hạnh phúc.

Tuổi Tân Dậu có thiên can Tân và địa chi Dậu đều thuần Kim nên bản tính rất mạnh mẽ và kiên cường. Tháng Dậu trong năm đã sang thu, cây cối rụng lá suy tàn, chỉ riêng cây lựu cứng cáp vươn lên để trổ bông ra quả. Bởi thế, nguyên thần của tuổi Tân Dậu mang sức sống mãnh liệt của cây thạch lưu can trường và không sợ khó khăn.

Phụ nữ tuổi Dậu mang vẻ đẹp của thạch lựu, được sao tốt chiếu mệnh thì là người đáng tin, can trường, dám làm dám chịu hơn người. Khi sao xấu chiếu mệnh thì trở nên bảo thủ và cứng đầu.

Tư tưởng người tuổi này ít khi bị ảnh hưởng bởi thời cuộc. Ý chí mạnh mẽ và kiên định của tuổi Tân Dậu không phải tuổi nào cũng có được. Sự cứng cáp ấy lại được tôi luyện lâu dài trong cuộc sống nên tuổi Tân Dậu thực sự rất quật cường.

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý 1

Người tuổi Tân Dậu được mệnh Thạch Lựu Mộc mang lại nhiều tiền tài, may mắn

Bên cạnh đó, sự chăm chỉ, lương thiện, thông minh nhanh nhẹn và giỏi ngoại giao của tuổi này giúp cho công việc hanh thông đạt được nhiều tài lộc.

Phụ nữ mang mệnh Thạch Lựu Mộc, trong bản mệnh vừa có tài lại có lộc. Tuy vậy, tài năng sẵn có, nhưng đường tình duyên của tuổi Tân Dậu trắc trở và truân chuyên. Kim quá cứng chắc sẽ là người phụ nữ cá tính, kiên cường, có nhiều tính cách mà đàn ông bình thường không thể nào bao dung nổi.

Phụ nữ tuổi Tân Dậu có một trái tim nhân ái, biết đồng cảm và yêu thương, rất thích làm phúc, làm từ thiện. Họ dễ thích nghi với cuộc sống và biết hòa hợp với mọi người. Càng rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bản lĩnh của họ lại càng được thể hiện. Tuổi Tân Dậu tin vào năng lực của bản thân và tin vào tương lai do bản thân họ gây dựng được.

Phụ nữ mệnh Thạch Lựu Mộc là người đa tài từ văn chương, hội họa đến văn hóa nghệ thuật. Sống nghệ thuật nhưng cuộc đời họ luôn thực tế khi ham muốn kiếm tiền chỉ xếp sau vẻ tinh tế và tài năng.

Người bình thường nhìn vào phụ nữ Tân Dậu sẽ thấy họ luôn ở thượng thế, sang và có chút chảnh vì họ thực sự giỏi. Tuy có thể hiện tài năng, nhưng với bản thân, họ lại rất có kỷ luật và yêu cầu cao với công việc.

Phụ nữ tuổi này tín tâm và có giác quan nhạy bén. Hiểu mình, hiểu cuộc đời và hiểu thế sự là vậy, nên người đàn ông tầm thường không thể chung sống với họ lâu dài.

Bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi này nên tính toán kỹ lưỡng trong việc chi tiêu. Trong năm này, sẽ chi tiêu nhiều vào các quan hệ ngoại giao và mua bán. Đồng thời, không nên khởi động công việc gì đại sự trong năm, sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở.

Tân Mùi (1991) mệnh Lộ Bàng Thổ

Tuổi Tân Mùi có địa chi Mùi (Thổ) sinh cho thiên can Tân (Kim) nên số mệnh người tuổi này thường xuất ra nhiều hơn thu vào. Tân Mùi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ có tính cách ôn hòa, hiền lành và sẽ phải chịu vất vả trong những năm tháng tuổi trẻ.

Tính cách người tuổi này luôn muốn dĩ hòa vi quý mọi chuyện, không có tinh thần tranh đấu gay gắt. Phụ nữ tuổi Mùi rất hợp làm người phụ nữ của gia đình, họ thích được yêu thương, chăm sóc và vun vén cho tổ ấm của mình.

Sự chu đáo, cởi mở ở họ được nhiều người dành cảm tình và có ấn tượng tốt. Bản chất người mang mệnh Lộ Bàng Thổ cũng rất hiền dịu, luôn giúp đỡ người khác. Thổ là mẹ của vạn vật, là nơi sinh trưởng muôn loài nên bản tính người tuổi Tân Mùi có sự hy sinh vì người khác rất lớn.

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý 2

Người Tân Mùi năm 2020 có nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh may mắn và thuận lợi

Ở người tuổi Mùi luôn có sự nóng vội, bốc đồng và muốn thành công sớm từ ngày còn trẻ tuổi nên sẽ gặp phải thất bại đau đớn. Sau khi được tôi luyện bởi những kinh nghiệm trong cuộc sống, tuổi này sẽ biết tiết chế lại và cố gắng thực tế hơn.

Tuổi Tân Mùi, người nữ xông xáo và đảm đang, hiểu biết và linh hoạt trong mọi việc của cuộc sống. Người nam lại rụt rè, nhút nhát và có phần yếu đuối, không nhanh nhẹn như nam tuổi Dần hay Ngọ.

Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Mùi được trời cho lộc làm ăn. May mắn và hanh thông trong công việc, khi tính toán cũng đạt được thuận lợi. Trong kinh doanh buôn bán phát đạt, có tiến hành đầu tư cũng đạt được mục đích. Tuy vậy, trong năm này, người tuổi Mùi lại bị hao tổn vì sức khỏe, nên đề phòng bệnh nặng.

Tân Tỵ (2001) mệnh Bạch Lạp Kim

Người tuổi Tân Tỵ có thiên can Tân (Kim) khắc địa chi Tỵ (Hỏa) vì vậy cuộc đời người tuổi này dự báo có nhiều chông gai, vất vả trong đời, muốn đạt được thành công phải trải qua nhiều thăng trầm, gian khó.

Người tuổi Tân Tỵ có tính cách hướng ngoại, nhanh nhẹn và ưa giao tiếp linh hoạt. Không bền bỉ hay khô cứng như người mệnh Kim khác, mệnh Bạch Lạp Kim đã nuôi dưỡng người Tân Tỵ có một tính cách khác.

Tân Tỵ thích sôi động, vui vẻ và thích được hòa nhập vào đám đông. Họ nhiệt tình và không giỏi che giấu cảm xúc, tuổi trẻ họ luôn thích chia sẻ, tâm sự với mọi người những suy nghĩ của mình.

4 con giáp mệnh này năm 2020 được trời cho lộc làm ăn, từng bước đạt được danh tiếng và tiền tài làm nền tảng cho hậu vận phú quý 3

Người tuổi Tân Tỵ tràn đầy sức sống và sự nhiệt tình sẽ gặp thuận lợi trong năm 2020

Nữ mệnh Tân Tỵ rất mau nước mắt và dễ xúc động trước hoàn cảnh thực tại. Không tính toán, mưu mẹo lại thích trải lòng, nên họ không ưa nói dối, mà bản thân họ cũng nói dối rất tệ.

Trong con người Tân Tỵ vừa có Hỏa vừa có Kim, bản thân họ có sự nghiêm túc, thành tín và cũng có ý chí vươn lên và nhiệt tình, sáng tạo. Tuổi này làm những công việc về ngoại giao, marketing hoặc truyền thông xã hội sẽ rất thích hợp.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Tỵ gặp được nhiều may mắn và phúc lộc. Năm này, có nhiều sự kiện vui vẻ và bất ngờ đến với tuổi Tân Tỵ. Nếu có gặp hung nạn cũng được trợ giúp tai qua nạn khỏi.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

Giúp Tiin sửa lỗi