Tiin.vn trên Facebook

5 cung Hoàng đạo là ngôi sao sáng thu hút mọi ánh nhìn trong ngày thứ Bảy 16/5

Cung Hoàng đạo Xử Nữ sẽ tỏa sáng trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn chọn...

Kim Ngưu - Không 'ngán' chuyện gì

Hôm nay cung Hoàng đạo Kim Ngưu dù ở trong vai trò, vị trí nào cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ở bạn có tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao. Không có gì lạ khi cuối ngày Kim Ngưu nhận được những lời khen ngợi và tán thưởng không ngớt từ mọi người. Biết kiềm chế cơn "nghiện" mua sắm nên tình hình tài chính của Kim Ngưu không có gì đáng ngại. Sức khỏe dồi dào nên bạn không "ngán" bất kỳ hoạt động hay cuộc đua nào.

Cự Giải - Một ngày rực rỡ

Một ngày thứ Bảy rực rỡ đang chờ đón cung Hoàng đạo Cự Giải. Cả công việc và chuyện tình cảm của bạn đều có những điểm sáng bất ngờ trong giai đoạn này. Mọi việc trong ngày diễn ra suôn sẻ và thuận lợi ngoài dự đoán. Cự Giải chẳng cần đau đầu nghĩ ngợi gì mà mọi thứ cứ tự động êm xuôi trơn tru như có bàn tay ai sắp xếp tất cả. Kết quả đạt được khiến mọi người không ngừng thán phục cung Hoàng đạo này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Tỏa sáng lấp lánh

Với khả năng sáng tạo và quyết tâm làm đến cùng mọi việc, cung Hoàng đạo Xử Nữ sẽ tỏa sáng trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn chọn. Bạn còn nhận được sự yêu mến từ mọi người khi sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn. Những thói quen chi tiêu gây thâm hụt ngân sách trầm trọng được Xử Nữ "cai" gần hết. Trước mắt, cung Hoàng đạo này chỉ muốn tập trung làm việc, kiếm tiền, nâng cấp trình độ và hoàn thiện bản thân.

Bọ Cạp - Cơ hội đầu tư

Một cơ hội đầu tư có thể xuất hiện ngay trước mắt Bọ Cạp trong ngày thứ Bảy. Nếu biết cách nắm bắt, cung Hoàng đạo này có thể thu được những khoản lợi không nhỏ. May mắn này không phải ai cũng có được nên bạn hãy tận dụng tối đa, đừng bỏ lỡ nhé! Mọi chuyện trong hôm nay diễn ra khá đúng ý Bọ Cạp. Với bản tính kiên định của mình, thử thách dù khó khăn đến mấy cũng được bạn 'san bằng'.

Nhân Mã - Giỏi lấy lòng người

Nhân Mã của ngày hôm nay vừa chăm chỉ, tập trung lại thận trọng trong quá trình làm việc. Cung Hoàng đạo này cũng cởi mở trong suy nghĩ nên dễ dàng đón nhận những điều mới. Trên con đường đã chọn, Nhân Mã tự nhủ phải chấp nhận rủi ro thì mới có thể thành công. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, không khó để bạn lấy lòng mọi người. Nhân Mã nói năng duyên dáng, biết kể chuyện cười lại luôn thẳng thắn, thành thật. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Góp ý cho Tiin